Cam Lộ: 6/8 xã công bố hết dịch tả lợn Châu Phi

(QT) - Thông tin từ Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Cam Lộ cho biết, hiện trên địa bàn huyện Cam Lộ đã có 6/8 xã công bố hết dịch tả lợn Châu Phi, gồm: Cam Tuyền, Cam Nghĩa, Cam Hiếu, Cam An, Cam Thanh và thị trấn Cam Lộ; hai xã còn lại dịch bệnh chưa qua 30 ngày là Cam Thành và Cam Thủy.

Để đảo Cồn Cỏ thêm xanh

(QT) - Sau một ngày đêm trên biển, từ Bến Thủy (Vinh, Nghệ An), vượt hơn 150 hải lí, lần thứ hai tôi đặt chân lên đảo Cồn Cỏ, hòn đảo án ngữ phía Đông Bắc tỉnh Quảng Trị. Vẫn thân thương tên đất, tên người, bãi đá, bờ cát… Tuy nhiên, khác với lần trước, ấn tượng đầu tiên với tôi trong lần trở lại này là cơ sở hạ tầng trên đảo khang trang hơn, cây xanh tươi tốt hơn, đường sá rộng, sạch hơn, tuyệt nhiên không thấy rác thải bừa bãi. Đại úy Lê Việt Hùng, Chính trị viên Tiểu đoàn hỗn hợp Cồn Cỏ giới thiệu: “Cồn Cỏ giờ đây mang dấu ấn đậm nét công tác bảo vệ môi trường!”.

Học sinh Quảng Trị được vinh danh tại Festival Trạng nguyên tiếng Anh toàn quốc 2019

(QT) - Vượt qua hàng nghìn thí sinh xuất sắc trên cả nước, em Nguyễn Bảo Ngọc, hiện là học sinh lớp 6G, Trường THCS Nguyễn Trãi, thành phố Đông Hà vừa xuất sắc đạt danh hiệu “Trạng nguyên tự tin” tại Festival Trạng nguyên tiếng Anh toàn quốc 2019. Đây là kết quả xứng đáng cho niềm đam mê và nỗ lực của Bảo Ngọc.

Sai phạm tại Hội Chiến sĩ Thành Cổ Quảng Trị 1972 là vi phạm pháp luật

(VOV.VN) - Kết quả Kiểm tra cho thấy, Hội Chiến sĩ Thành Cổ Quảng Trị năm 1972 vi phạm quy định của pháp luật và Điều lệ Hội.

Cuối đời đi chăn bò của vợ chồng ông chủ buôn sắt vụn, từng giàu nhất làng

(Vietnamnet)- Việc buôn bán ế ẩm, hằng ngày ông Phương dẫn bò đi chăn, bà Xuyến phải bán rau củ, thịt cá tại nhà kiếm thêm thu nhập.

Giăng bẫy điện diệt chuột, chủ ruộng tử vong

(PLVN) - Do ruộng lúa của gia đình bị chuột cắn phá nhiều, một người đàn ông ở Quảng Trị đã sử dụng xung điện để bẫy chuột không may bị điện giật tử vong.

Tặng quà trị giá trên 55 triệu đồng cho bệnh nhân nghèo

(QT) - Vừa qua, gia đình bà Ngọc Lài (là người Quảng Trị đang sinh sống ở nước ngoài) đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Giữ vững danh hiệu Đơn vị Quyết thắng

(Biên phòng) - Những năm qua, từ thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng, với sự nỗ lực phấn đấu, sự đoàn kết thống nhất của cán bộ, chiến sĩ, Đồn Biên phòng Hướng Lập luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và là một trong những đơn vị xuất sắc, điển hình về thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng của BĐBP Quảng Trị.

Ở nhà cấp bốn, tặng đồng đội đất trị giá tiền tỷ

(Biên phòng) - Cựu chiến binh Hồ Văn Linh, ở xã A Dơi, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị có khuôn mặt phúc hậu. Ông luôn nói về sự chia sẻ với cộng đồng giống như triết lý của nhà Phật: “Cho đi cũng chính là nhận lại”. Ông sống trong ngôi nhà cấp bốn, nhưng lại cắt 2.000m2 đất cho 4 hộ dân là người Việt Nam từ Lào hồi hương về quê xin nhập quốc tịch. Ông thường nói về việc học tập theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Hồ, với tinh thần “Bộ đội Cụ Hồ”.

CPMB đóng điện mạch 2 ĐZ 220kV Đông Hà - Huế

(BĐT) - Ban quản lý dự án các công trình điện miền Trung (CPMB) vừa phối hợp với các đơn vị đóng điện vận hành công trình mạch 2 đường dây (ĐZ) 220kV Đông Hà - Huế vào ngày 21/12/2019.
Trang 139 trong 1062 << < 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 180 350 530 710 880 1060 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 134
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 134
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 15929163