Miễn giảm mức thu phí cho phương tiện qua trạm BOT Quảng Trị

(Xây dựng) - UBND tỉnh Quảng Trị vừa có Công văn số 2378/UBND-CN gửi Bộ Giao thông vận tải và Cục đường bộ Việt Nam về việc miễn giảm mức thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ đối với phương tiện qua trạm BOT Quảng Trị, Km763+800 QL1.

Gia đình sản phụ tố trung tâm y tế tắc trách làm trẻ sơ sinh tử vong

Gia đình sản phụ Hồ Thị In (H.Đakrông, Quảng Trị) cho rằng các cán bộ của Trung tâm Y tế H.Đakrông đã tắc trách dẫn đến việc con của chị In tử vong tại trung tâm.

Quảng Trị: 3 ngày 2 người chết vì bắt cá bằng máy kích điện

Chỉ trong 3 ngày ở tỉnh Quảng Trị có ít nhất 2 người tử vong vì đánh cá bằng máy kích điện. Chính quyền địa phương thường xuyên tuyên truyền không được sử dụng máy kích điện để rà cá, nhưng người dân vẫn lén lút dùng.

Tự đánh bầm mặt mình để dựng hiện trường bị cướp

Ngày 5.6, Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết, đơn vị vừa làm rõ tin trình báo của một thanh niên bị cướp khống chế, cướp tài sản ở đường Hồ Chí Minh đoạn qua huyện Cam Lộ.

Bến thủy không phép đe dọa công trình “đại thủy nông” Quảng Trị

Bến thủy nội địa “mọc” không phép tại bãi tập kết cát sỏi ngay thượng lưu đập tràn công trình thủy lợi Nam Thạch Hãn (Quảng Trị) tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT, đe dọa an toàn công trình đập.

Bảo Việt tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Quảng Trị

Tập đoàn Bảo Việt - Bộ Tài chính phối hợp với Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương và UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ cắt băng khánh thành, gắn biển Nhà phục vụ tại Di tích Thành cổ Quảng Trị.

Học trò chế “cánh tay robot” nhận học bổng 290 triệu đồng

(Dân Việt) Với thành tích đạt giải Ba cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc tế (Intel Isef) 2017 với sản phẩm “cánh tay robot cho người khuyết tật”, Phạm Huy đã nhận được suất học bổng 290 triệu đồng từ Đại học FPT.

Cảnh báo tình trạng buôn bán phụ nữ, trẻ em dưới hình thức "xuất khẩu lao động"

(Cadn.com.vn) - QUẢNG TRỊ- Theo Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ (viết tắt: BCĐ 138) tỉnh, trong 6 tháng đầu năm 2017, trên địa bàn tỉnh không phát hiện, điều tra xử lý vụ mua bán người nào, tuy nhiên hoạt động đưa phụ nữ, trẻ em qua Lào rồi xuất cảnh trái phép sang Thái Lan làm nghề giúp việc hoặc đưa sang Trung Quốc lao động bất hợp pháp, sau đó bán cho các tụ điểm karaoke mại dâm trá hình.

Bị hại gần 10 năm làm... bị cáo

Sau 9 năm làm bị cáo vì oan sai, nay, vợ chồng ông Phan Chí Lộc (SN 1950) và bà Nguyễn Thị Hòa (SN 1959) ở TP. Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) đã được trả lại sự trong sạch. Nhưng tài sản còn lại của đôi vợ chồng già, chỉ còn tay trắng và những ấm ức mỗi khi nhắc đến là hai dòng nước mắt uất nghẹn trào ra...

Quảng Trị: Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án điện gió 1.265 tỷ đồng

Ngày 3/6, UBND tỉnh Quảng Trị cho biết đã có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Nhà máy điện gió Hướng Phùng 1 của Tổng công ty phát điện 2. Dự án có tổng vốn đầu tư 1.265 tỷ đồng, được thực hiện tại thôn Hướng Độ, xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hoá.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 290
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 290
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 20959523