Bi thương của gia đình nghèo làng biển

Mồng 8 Tết Mậu Tuất 2018, biển lại động, từng cơn sóng cao như mang theo cả tiếng than khóc xô vào làng biển Bắc Sơn, xã Trung Giang, H. Gio Linh (Quảng Trị). Hai ngư dân của làng gặp nạn lật thuyền nan ở vùng biển Vĩnh Thái (H. Vĩnh Linh) vào rạng sáng 23 tháng Chạp (ngày 8-2-2018) vẫn chưa tìm thấy tung tích, trong đó có cựu chiến binh Nguyễn Văn Nhân (1957). Ai ngờ, nỗi đau này chưa nguôi thì mất mát khác lại ập tới trong ngôi nhà bé nhỏ của người cựu chiến binh ấy.

ISE Foods Nhật Bản tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Quảng Trị

UBND tỉnh Quảng Trị vừa có buổi tiếp Tập đoàn ISE Foods (Nhật Bản) do ông Yukihiro Akimoto, Giám đốc điều hành Tập đoàn làm trưởng đoàn đến tìm hiểu và trao đổi việc phát triển chăn nuôi công nghệ cao, trang trại sản xuất trứng gà, năng lượng tái tạo và chế biến thực phẩm tại Quảng Trị.

Xuất ngoại buôn ma túy

Nhiều đường dây đưa ma túy từ Lào về Huế thời gian gần đây không chỉ là ma túy dạng cần sa, heroin, ma túy tổng hơp... mà còn các vụ vận chuyển hàng “đá” qua biên giới với số lượng “khủng”.

Đôi nam nữ buôn ma túy tông xe vào bộ đội biên phòng hòng tẩu thoát

(VTC News) - Bị phát hiện khi mua ma tuý từ thị trấn Khe Khanh (huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị) về huyện A Lưới (Thừa Thiên - Huế), cặp nam nữ tông thẳng xe vào bộ đội biên phòng để tẩu thoát.

Nỗi đau của gia đình ngư dân có cha mất tích ngoài khơi, con trai tử nạn dịp Tết

GadinhNet – Bố gặp nạn trong một lần đi biển đánh cá đến nay vẫn chưa tung tích, người em trai thứ 2 mãi mãi ra đi khi gặp tai nạn giao thông. Cuộc sống của gia đình anh Nguyễn Anh Tuấn (thôn Bắc Sơn, xã Trung Giang, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) rơi vào cảnh khốn khó không nói nên lời.

Nhọc nhằn “đi lấy” học sinh... “quên” đường đến lớp

Sau gần 10 ngày nghỉ tết, phần lớn các cháu học sinh mầm non, tiểu học người đồng bào thiểu số ở miền núi tỉnh Quảng Trị “quên” đường đến lớp. Để đảm bảo sĩ số, ở các trường học - từ hiệu trưởng đến giáo viên đứng lớp phải bỏ công đến nhà vận động để phụ huynh đưa học sinh đến trường.

Quảng Trị: Bắt đối tượng trộm xe máy đang trên đường đi tiêu thụ

(Công lý) - Ngày 24/2/2018, tin từ Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đã bắt được đối tượng Hoàng Xuân Tùng (SN 1989, trú tại TP.Hải Phòng) vì có hành vi trộm cắp xe máy.

Người dân miền núi Quảng Trị ra đồng đầu năm

(TN&MT) - Trong những ngày đầu xuân mới, người dân huyện miền núi Đakrông (Quảng Trị) tranh thủ thời tiết thuận lợi đã hăng say lao động, áp dụng các biện pháp kỷ thuật mới, hiệu quả vào sản xuât để có một vụ mùa bội thu. Được biết đến thời điểm này toàn huyện đã gieo trồng được gần 3.000ha, đạt 66% kế hoạch gieo trồng vụ Đông Xuân 2017-2018.

Ngư dân Quảng Trị trúng đậm 'lộc biển' đầu năm ra khơi

TPO - Những ngày vươn khơi đánh bắt đầu năm mới, nhiều ngư dân ở thị trấn Cửa Tùng của huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) đã “hái đậm lộc biển” cá lẹp, cá trích, cá cơm...

UBND tỉnh Quảng Trị kiểm tra tình hình sạt lở bờ sông

(QT) - Hôm nay 22.2.2018, đồng chí Hà Sỹ Đồng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra tình hình sạt lở bờ sông ở huyện Triệu Phong và thị xã Quảng Trị.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1306
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1306
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81371840