Thời tiết 26/7: Cả nước có mưa, cảnh báo lũ quét và sạt lở đất

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, cơn bão số 4 đổ bộ vào Quảng Trị (đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới chiều qua) gây mưa lớn tại Quảng Trị, Thanh Hóa đến Hà Tĩnh, Nam đồng bằng Bắc Bộ, Tây Nguyên.

Bộ TT&TT tặng nhà tình nghĩa các gia đình thương binh liệt sỹ Quảng Trị

Ghi nhận những đóng góp to lớn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân các gia đình chính sách, lãnh đạo Bộ TT&TT đã tiến hành thăm hỏi, tặng quà và nhà tình nghĩa cho nhiều gia đình, cán bộ ngành TT&TT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Lo hồ, đập sau bão

Chiều qua, sau khi đổ bộ vào tỉnh Quảng Trị, bão số 4 đã nhanh chóng suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, gây ra một số thiệt hại đáng kể.

Những hình ảnh thiệt hại đầu tiên do bão số 4 gây ra

Sau hơn 2 giờ đồng hồ đổ bộ vào đất liền Quảng Trị, bão số 4 đã làm cây đổ ngổn ngang, tốc mái một số nhà cửa, hàng quán ven biển.

Đường phố Đông Hà thành sông sau mưa lớn bão số 4

Chiều tối 25/7, nhiều đoạn tuyến đường trung tâm TP. Đông Hà (Quảng Trị) như Hùng Vương, Nguyễn Huệ, Lê Lợi, Trần Hưng Đạo… biến thành sông, người dân bì bõm lội nước về nhà.

Quảng Trị: Hơn 100 ngôi nhà bị tốc mái sau bão số 4

(PL+) - Trong đêm nay và ngày mai ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế tiếp tục có mưa to đến rất to.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn thị sát tình hình bão số 4 tại Quảng Trị

Trong chuyến công tác tại Quảng Trị, Đoàn cán bộ Bộ Thông tin và Truyền thông do Bộ trưởng Trương Minh Tuấn dẫn đầu đã có chuyến đi thị sát tình hình bão số 4 ở huyện Gio Linh.

Quảng Trị: Trâu đẻ non, chết bất thường gần Nhà máy chế biến cát trắng

(Xây dựng) - Hơn 1 tháng nay, tại xóm 8 thôn Thượng Xá, xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị đã xảy ra tình trạng nhiều con trâu cái đẻ non (sẩy thai) và một số con trâu khác bị chết, làm người dân nơi đây đang rất bất an.

12 dự án FDI tại Quảng Trị hoạt động ổn định

(Xây dựng) - Tính đến thời điểm hiện tại, trên tỉnh Quảng Trị có 14 dự án FDI có hiệu lực với tổng mức vốn đầu tư đăng ký gần 47 triệu USD, trong đó có 12 dự án hoạt động ổn định với tổng mức vốn đầu tư đăng ký gần 38 triệu USD.

Phát hiện thi thể đàn ông mất đầu ở bãi biển Quảng Trị

(NLĐO) - Một số người dân Quảng Trị khi đi ra biển đã phát hiện thi thể người đàn ông đang trong tình trạng phân hủy, không có đầu tấp vào bờ.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 187
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 187
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18648254