Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Hỗ trợ ưu tiên các nguồn lực, tạo điều kiện để Quảng Trị phát triển

(BĐT) - Sáng ngày 28/7, tại Quảng Trị, đồng chí Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị khóa XIV, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đã tham dự Kỳ họp thứ 5 Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Quảng Trị.

Đột nhập ăn trộm bị cho là bắt cóc trẻ em ở Quảng Trị

Theo cơ quan công an, đối tượng "pê đê" khi đột nhập nhà dân chỉ với mục đích trộm cắp tài sản chứ không có ý định bắt cóc trẻ em.

Quảng Trị: Một phụ nữ lạ mặt đột nhập nhà dân bị vây bắt

Sáng 28/7, một phụ nữ lạ mặt đột nhập trái phép vào nhà người dân ở xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng (Quảng Trị) và bị bắt giữ ngay sau đó. Có nghi vấn cho rằng, đây là một vụ bắt cóc trẻ em.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở rẻo cao Hướng Hóa

TPO - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch-Đầu tư Nguyễn Chí Dũng và đoàn công tác của tỉnh Quảng Trị và huyện Hướng Hóa đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách tại huyện rẻo cao này.

Bộ trưởng Bộ KHĐT Nguyễn Chí Dũng: Doanh nghiệp vào lại bị bật ra

(Dân Việt) Tại kỳ họp thứ 5, Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Quảng Trị khóa VII, nhiệm kỳ 2016-2021, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch Đầu tư (KHĐT) Nguyễn Chí Dũng đã tham dự và cho rằng: “Nhiều nơi doanh nghiệp vào lại bị bật ra”.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư cam kết đồng hành cùng Quảng Trị vươn lên bứt phá mạnh mẽ

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng khẳng định Bộ sẽ luôn đồng hành cùng tỉnh Quảng Trị trong việc tháo gỡ khó khăn, xây dựng thể chế, hỗ trợ, ưu tiên các nguồn lực có thể, để giúp tỉnh có thể vươn lên bứt phá mạnh mẽ hơn.

Bí thư Quảng Trị: Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã trăn trở cùng Quảng Trị khởi động khu kinh tế động lực Đông Nam

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng khẳng định, trong suốt thời gian qua, trên cương vị là Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã dành nhiều thời gian, công sức, tâm huyết để giúp cho Quảng Trị hoạch định kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội chiến lược 5 năm và những giai đoạn tiếp theo.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa thăm và tặng quà cho gia đình chính sách tại Quảng Trị

GD&TĐ - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Lsĩ (27/07/1947-27/07/2017) Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa cùng đoàn công tác đã đến dâng hương tri ân những người anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống trong chiến tranh trên mảnh đất Quảng Trị.

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 1.300 trẻ em nghèo Quảng Trị

(VTC News) - Nhân kỉ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, đoàn công tác bệnh viện Nhi Trung ương đã có buổi khám bệnh, tặng quà và phát thuốc miễn phí cho hơn 1.300 trẻ em dân tộc và trẻ em nghèo tại Quảng Trị.

Quảng Trị: Hồi sinh từ khát vọng phát triển và lòng tri ân

(Chinhphu.vn) - Việc Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập Khu kinh tế Đông Nam tỉnh Quảng Trị là tiền đề rất quan trọng để địa phương phát triển. Điều quan trọng nhất không phải nằm ở những mục tiêu lớn lao, mà ở những giải pháp thiết thực, hiệu quả trong đầu tư.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 222
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 222
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18647976