Quảng Trị: Xã “bật đèn xanh”, cát tặc hoành hành

UBND xã Trung Giang tự ý thỏa thuận cho đơn vị vận tải vào khai thác, đưa hàng nghìn m3 cát ra ngoài.

Nhiều giáo viên không được xét tuyển viên chức

TP - Sở GĐ&ĐT Quảng Trị đã kiến nghị các ngành hữu quan quan tâm, tạo điều kiện để các giáo viên sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở nước bạn Lào trở về nước được tham gia xét tuyển đặc cách ở tất cả các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn khi có chỉ tiêu, vị trí việc làm cần tuyển dụng đúng như quy định của UBND tỉnh này đã ban hành.

'Tội phạm tàng hình' xứ gió Lào

TP - Xứ gió Lào Quảng Trị, cách đây 5 năm về trước, loại “tội phạm tàng hình” vẫn còn khá xa lạ với nhiều người, kể cả lực lượng an ninh lẫn cảnh sát. Song chỉ thời gian ngắn đối diện với loại tội phạm mạng- con đẻ của công nghệ cao này, các lực lượng chức năng đã phá rất thành công nhiều vụ án.

Cảng cá Cửa Tùng bị bồi lấp nghiêm trọng, tàu cá không thể ra vào

Hơn một năm nay, do luồng lạch bị bồi lấp nên tàu cá của ngư dân địa phương và ngư dân nhiều tỉnh, thành khác không thể ra vào Cảng cá Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

Kiến nghị giảm giá vé BOT tại Quảng Trị: Bộ GTVT đang rà soát lại để đưa ra chính sách chung

ối 18.5, ông Trương Quang Nghĩa - Bộ trưởng Bộ GTVT cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Trị.

Quảng Trị: Giáo viên miền núi mua xe đạp cho học sinh mượn đi học

Ngày 19.5, Trường THPT Đakrông (huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị) đã tổ chức trao 10 chiếc xe đạp cho 10 học sinh khó khăn về điều kiện kinh tế, nhà ở cách xa trường và hằng ngày phải đi bộ đến trường.

Giúp đỡ người mãn án tù vượt qua lầm lỗi

Bằng những việc làm thiết thực, Hội Cựu chiến binh (CCB) phường 1, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, đã thực hiện hiệu quả mô hình “Giúp đỡ, giáo dục người mãn án tù tái hòa nhập cộng đồng”, góp phần cảm hóa nhiều người sau khi mãn hạn tù, tiếp sức giúp họ có được niềm tin và nghị lực vượt qua lầm lỗi trở thành công dân có ích cho xã hội...

Chuyển biến ở địa bàn giáp ranh phức tạp

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, mô hình “Cụm liên hoàn an toàn về ANTT vùng giáp ranh” giữa 2 huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) và Vĩnh Linh (Quảng Trị) đã mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần kìm giảm tội phạm và các vụ việc tranh chấp, khiếu kiện, đảm bảo ANTT địa phương...

Khai mạc Giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2017

TPO - Giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2017 diễn ra tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị với sự góp mặt của 230 vận động viên đến từ 10 đội bóng chuyền nam và 9 đội bóng chuyền nữ trong nước tham gia.

Cơ quan điều tra vào cuộc vụ thả bò phá dự án mắc-ca ở Quảng Trị

Nguồn tin riêng của Lao Động ngày 21.5 cho hay, cơ quan điều tra Công an huyện Hướng Hóa đã thành lập đoàn khám nghiệm hiện trường, ghi nhận toàn bộ thiệt hại tại dự án trồng cây mắc-ca (100% vốn FDI, 37 triệu USD) thuộc huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị sau khi có phản ánh của chủ dự án về tình trạng trâu bò phá hoại cây trồng có hệ thống. Đoàn khám nghiệm gồm Công an, Viện Kiểm sát huyện Hướng Hóa và một số cơ quan trực thuộc UBND huyện này.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 293
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 294
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 17033053