Hoàn thiện chính sách, pháp luật kinh doanh có trách nhiệm ở Việt Nam

Bộ Tư pháp xây dựng Đề án ban hành Chương trình hành động quốc gia hoàn thiện chính sách và pháp luật nhằm thúc đẩy thực hành kinh doanh có trách nhiệm tại Việt Nam, để trình Thủ tướng trong năm 2023. Việt Đức (TTXVN/Vietnam+)

Cảnh giác thủ đoạn mới: Giả mạo tài khoản ZALO để lừa đảo

Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị xuất hiện một số đối tượng giả mạo tài khoản zalo để kết bạn, sau đó mạo danh yêu cầu, đề nghị chuyển tiền phục vụ công việc cơ quan hoặc vay mượn xử lý công việc cá nhân gấp để chiếm đoạt.

Đăng tải thông tin sai sự thật để lừa đảo, chiếm đoạt hơn 3 tỷ đồng

Quá trình đấu tranh, các đối tượng khai nhận đã sử dụng phần mềm để chỉnh sửa giờ nhắn zalo tạo các hình ảnh cung cấp số lô, số đề cho người chơi đúng theo kết quả sổ xố miền Bắc hoặc miền Nam. PV (TTXVN/Vietnam+)

Diễn biến vụ thao túng thị trường chứng khoán của ông Trịnh Văn Quyết

Ngày 29/3, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC, đã bị bắt về tội "Thao túng thị trường chứng khoán," quy định tại Điều 211 Bộ luật Hình sự. (TTXVN/Vietnam+)

Khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ban hành Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 06/QĐ-VPCQCSĐT, các Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt tạm giam đối với Trịnh Văn Quyết. (Vietnam+)

Thành phố Hồ Chí Minh: Tiêu hủy an toàn hơn 310kg ma túy tang vật

Hơn 310kg ma túy, là vật chứng từ những vụ án có hiệu lực thi hành trong nhiều năm qua, đã được Cục Thi hành án dân sự Thành phố Hồ Chí Minh tiêu hủy đảm bảo an toàn, không gây ô nhiễm môi trường. Thành Chung (TTXVN/Vietnam+)

Đắk Lắk cách chức hai cán bộ phường sai phạm trong quản lý đất đai

Chủ tịch UBND phường Thành Nhất Lê Thị Loan và Phó Chủ tịch UBND phường Vũ Tiến Thành bị cách chức do có sai phạm trong công tác quản lý đất đai. Tuấn Anh (TTXVN/Vietnam+)

Vụ xô xát tại công trình thủy điện ở Lào Cai: Khởi tố 24 đối tượng

Trong quá trình ngăn cản người dân vào khu vực thi công thủy điện, nhóm của Hoàng Quang Chương đã dùng tuýp sắt đánh nhau với người dân, khiến 17 người dân và 9 người của Hoàng Quang Chương bị thương. Hồng Ninh (TTXVN/Vietnam+)

Thu giữ 2.500 bộ kit test và 55.000 viên thuốc kháng COVID-19 nhập lậu

Lực lượng quản lý thị trường Hưng Yên vừa phát hiện và thu giữ một lô hàng nhập lậu với số lượng lớn gồm 2.500 bộ sinh phẩm xét nghiệm và gần 55.000 viên thuốc kháng COVID-19 không rõ nguồn gốc. Mai Ngoan (TTXVN/Vietnam+)

Công an Thành phố Hồ Chí Minh khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng

Bà Nguyễn Phương Hằng, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam bị khởi tố về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.'' Hà Chung (TTXVN/Vietnam+)
Trang 154 trong 320 << < 50 110 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 210 270 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 988
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 988
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78874645