Phát triển bền vững ngành thuỷ sản Việt Nam

(ĐCSVN) – Chiều 6/11, tham gia giải trình trong phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã làm rõ thêm một số giải pháp nhằm phát triển bền vững ngành thuỷ sản Việt Nam trong thời gian tới.​

Dự án đưa điện về nông thôn, miền núi chậm tiến độ do thiếu vốn

(ĐCSVN) - Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh thừa nhận tình trạng chậm trễ, chưa hoàn thành dự án đưa điện về vùng nông thôn, miền núi. Nguyên nhân do yêu cầu thời điểm đó, các dự án này không được tiếp tục bố trí vốn cũng như cung cấp các nguồn lực đầu tư cho các địa phương.

Phát triển ngành cao su hiệu quả, bền vững đến năm 2030

(ĐCSVN) – Đồng chí Cao Đức Phát đề nghị các đại biểu tập trung trao đổi, thảo luận đánh giá khách quan về vai trò, vị trí của ngành cao su với sự phát triển của đất nước và của các địa phương; từ đó có góc nhìn toàn diện hơn về việc phát triển trồng cây cao su hiệu quả, bền vững đến năm 2030.

Dịch tả lợn châu Phi đã rơi vào “điểm thấp nhất” của chu kỳ

(Chinhphu.vn) – Trước sự quan tâm của các đại biểu Quốc hội về tình hình dịch tả lợn tả lợn châu Phi trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn, Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường khẳng định dịch tả lợn châu Phi đã rơi vào “điểm thấp nhất” của chu kỳ dịch bệnh.

Dần thu hẹp chênh lệch y tế giữa vùng khó khăn và vùng thành thị

(Chinhphu.vn) – Tham gia trả lời trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã làm rõ những vấn đề mà đại biểu Quốc hội đề cập liên quan đến chất lượng y tế khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Quy định về kinh doanh vận tải bằng ô tô: Những điểm mới

(Chinhphu.vn) - Bản trình dự thảo Nghị định quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô (thay thế Nghị định số 86/2014/NĐ-CP) được Bộ GTVT gửi lên Chính phủ ngày 1/11 đã sửa đổi và thay thế nhiều điểm đột phá trong quản lý loại hình xe taxi và xe hợp đồng ứng dụng công nghệ gây tranh cãi trong suốt thời gian vừa qua.

Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường trả lời chất vấn: Nghị trường “nóng” chuyện giải cứu nông sản, tàu 67; gỡ thẻ vàng EU

(Chinhphu.vn) – Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 8, ngày 6/11, tại Hội trường Diên Hồng, Quốc hội tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn đối với Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường.

Robot phân loại rác sử dụng trí tuệ nhân tạo

(Chinhphu.vn) - Hệ thống sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học (machine learning), cho phép nhận dạng thêm các loại rác thải mới có thể được tạo ra trong tương lai.

4 mức đánh giá chất lượng DV sự nghiệp công về thu thập thông tin điều chỉnh khung giá đất

(Chinhphu.vn) - Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa ban hành Thông tư số 18/2019/TT-BTNMT quy định về tiêu chí, chỉ số đánh giá chất lượng dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước về điều tra, thu thập thông tin xây dựng, điều chỉnh khung giá các loại đất.

TRỰC TIẾP: 'Kinh tế Việt Nam là kinh tế mở hay kinh tế hở?'

(Chinhphu.vn) – Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 8, chiều 6/11, tại Hội trường Diên Hồng, Quốc hội tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn đối với Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh.
Trang 996 trong 2086 << < 350 700 989 990 991 992 993 994 995 996 997 998 999 1000 1001 1002 1003 1040 1390 1740 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 582
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 582
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60618462