Bộ Công Thương: Sẽ nghiên cứu, đề xuất biểu giá điện mới

(Chinhphu.vn) – Trong thời gian tới, Bộ Công Thương sẽ nghiên cứu, đề xuất biểu giá điện mới với mục tiêu giảm bù chéo giữa các hộ tiêu thụ, khuyến khích sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả trong khi vẫn phải đảm bảo các mục tiêu về an sinh xã hội.

Tổ công tác của Thủ tướng kiến nghị xử lý 6 vướng mắc với doanh nghiệp

(Chinhphu.vn) - Tại phiên họp Chính phủ vừa diễn ra, Tổ công tác của Thủ tướng đã báo cáo kết quả kiểm tra việc cắt giảm thủ tục hành chính thực chất và rà soát các vướng mắc cụ thể đối với sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp nhẹ.

4 tháng: Ngành Hải quan thu NSNN đạt 120 nghìn tỷ đồng

(Chinhphu.vn) - Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, đến hết tháng 4/2019, số thu NSNN của toàn ngành Hải quan đạt khoảng 120.044 tỷ đồng, bằng 37% dự toán, bằng 35% chỉ tiêu phấn đấu, tăng 25,44% so với cùng kỳ năm 2018.

Phải khơi dậy trong mỗi công nhân khát vọng vươn lên

(Chinhphu.vn) – Cùng với Nhà nước các doanh nghiệp phải khơi dậy trong mỗi công nhân khát vọng vươn lên, cạnh tranh không chỉ trong nước mà bước ra thế giới với những công nghệ hiện đại nhất.

‘Trình làng’ bộ đôi xe du lịch cao cấp made in Vietnam

(Chinhphu.vn) – Thaco đã được Peugeot chuyển giao công nghệ để sản xuất, lắp ráp bộ đôi MPV cỡ lớn 7 chỗ Peugeot Traveller là Peugeot Traveller Luxury và Peugeot Traveller Premium với linh kiện CKD nhập khẩu từ Pháp và được sản xuất, lắp ráp tại nhà máy xe du lịch cao cấp của Thaco.

Thủ tướng: Công nhân kỹ thuật cao là tài sản, vốn quý quốc gia

(Chinhphu.vn) - Phát biểu tại cuộc đối thoại với công nhân kỹ thuật cao tại TPHCM sáng 5/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã giải đáp vấn đề “ai sẽ phát triển đội ngũ công nhân kỹ thuật cao”, đồng thời chỉ ra yêu cầu hàng đầu đối với đội ngũ công nhân, lao động.

Thủ tướng: Công khai kết quả kiểm tra mức giá bán điện cho toàn dân biết

(ĐCSVN) - Về việc tăng giá điện gây tâm tư trong người dân những ngày qua, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu kiểm tra việc điều chỉnh mức giá bán điện, phương pháp tính giá, từ đó, công khai kết quả cho toàn dân biết.

Họp báo Chính phủ thường kỳ: Tiến độ cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước chưa đạt yêu cầu

Chiều 4/5, họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 4/2019 đã diễn ra dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người phát ngôn của Chính phủ Mai Tiến Dũng.

Tăng cường khả năng tiếp cận nguồn vốn cho doanh nghiệp tư nhân

(ĐCSVN) - Nghị quyết số 10-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đưa kinh tế tư nhân thành động lực phát triển kinh tế thị trường nêu rõ: cần tạo lập môi trường đầu tư, kinh doanh, nhất là tăng cường khả năng tiếp cận các nguồn lực của kinh tế tư nhân. Tuy nhiên, giải pháp nào giúp doanh nghiệp tiếp cận vốn thuận lợi, khơi thông được nguồn vốn vẫn là câu hỏi cần nhiều lời giải.

Sẽ xử lý nghiêm phụ huynh liên quan đến gian lận thi cử

(ĐCSVN)- Tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 4/2019 diễn ra chiều ngày 4/5, trả lời câu hỏi liên quan đến việc xử lý gian lận thi cử trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại Hoà Bình, Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam khẳng định những sai phạm liên quan đến phụ huynh là cán bộ ngành công an nếu phát hiện đúng sẽ nghiêm khắc xử lý.
Trang 790 trong 1616 << < 270 540 783 784 785 786 787 788 789 790 791 792 793 794 795 796 797 810 1080 1350 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 854
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 855
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 27143201