Khởi động thời kỳ vươn lên mạnh mẽ sau đại dịch

(Chinhphu.vn) – Tình hình trước mắt còn nhiều khó khăn nhưng cơ hội sẽ tới và với quyết tâm của Chính phủ, sự đồng lòng của cả nước, nền kinh tế Việt Nam sẽ sớm khởi động thời kỳ khắc phục khó khăn, vươn lên mạnh mẽ.

Đầu tư điện mặt trời áp mái đang sôi động trở lại

(Chinhphu.vn) - Sau gần 10 tháng chờ đợi, Chính phủ đã có quyết định chính thức về giá mua lại điện mặt trời. Đây là lúc nhiều nhà đầu tư tính toán tiếp tục đầu tư để được hưởng mức giá mới.

Nộp BHXH tự nguyện và BHYT thuộc Danh mục dịch vụ công trực tuyến

(Chinhphu.vn) – Ông Nguyễn Thanh Hải đề nghị Chính phủ cho phép nộp tiền BHXH tự nguyện và BHYT qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

Con số nhân lên niềm tin

(ĐCSVN) - Ngày càng nhiều bệnh nhân nhiễm COVID-19 được các y, bác sỹ Việt Nam điều trị thành công. Đồng thời, số lượng người nhiễm mới cũng đã được khống chế có hiệu quả. Những tín hiệu này đã và đang củng cố thêm niềm tin của toàn xã hội về chiến thắng của chúng ta trước dịch, bệnh COVID-19.

Dự kiến 62 nghìn tỷ đồng hỗ trợ 20 triệu người gặp khó khăn vì COVID-19

(ĐCSVN) - Theo tính toán của Chính phủ, gói hỗ trợ sẽ trị giá 62.000 tỷ đồng (tăng 420 tỷ đồng so với dự kiến ban đầu), hỗ trợ khoảng 20 triệu người thuộc 6 nhóm đối tượng.

Chuẩn bị nội dung Hội nghị trực tuyến “4 trong 1” của Chính phủ với các địa phương

(ĐCSVN) - Dự kiến diễn ra vào ngày 10/4, Hội nghị sẽ tập trung vào 4 nội dung: Các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách về tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công; hỗ trợ người dân, bảo đảm an sinh xã hội; bảo đảm trật tự an toàn xã hội ứng phó dịch COVID-19.

Doanh nghiệp linh hoạt giải pháp để thích ứng

Hiện nay, dịch COVID-19 đã và đang tác động mạnh tới hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, gây ra rất nhiều khó khăn. Để thích ứng với dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp đang tìm hướng đi riêng, kết hợp giữa bán hàng truyền thống và trực tuyến để đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, tìm kiếm bạn hàng. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng được sự hỗ trợ của Chính phủ và các bộ, ngành giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn và đón cơ hội phục hồi sau dịch bệnh COVID-19.

Doanh nghiệp Việt trong cuộc chiến duy trì tăng trưởng

(ĐCSVN) - Những ngày này, đất nước ta đang giữa hai cuộc chiến: đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 để bảo vệ sức khỏe của nhân dân và đẩy lùi suy thoái, duy trì tăng trưởng, bảo đảm công ăn việc làm cho người lao động. Cả hai cuộc chiến đều khốc liệt. Đó là chia sẻ của ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Chia sẻ gánh nặng với doanh nghiệp vận tải

(ĐCSVN) – Nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp vận tải nội địa trong giai đoạn khó khăn, Bộ Giao thông Vận tải đã có văn bản kiến nghị lên Chính phủ và Quốc hội xem xét miễn, giảm một số loại thuế đối với doanh nghiệp ngành giao thông Vận tải.

Lập tổ công tác thực hiện dự án thu phí tự động không dừng

(ĐCSVN) – Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Lê Đình Thọ được Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải phân công kiêm nhiệm chức danh Tổ trưởng tổ công tác thực hiện dự án thu phí tự động không dừng.
Trang 610 trong 1880 << < 310 603 604 605 606 607 608 609 610 611 612 613 614 615 616 617 630 940 1250 1570 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1918
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1918
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 47548310