Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng thị sát hạ tầng giao thông ĐBSCL

(Chinhphu.vn) – Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng cùng Đoàn công tác của Chính phủ đã dành trọn ngày 22/6 đi thị sát, kiểm tra các công trình kết cấu hạ tầng giao thông vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Lời nhắc của Thủ tướng và tương lai các Tập đoàn

(Chinhphu.vn) – Những nỗ lực, thành quả của các Tập đoàn kinh tế là không thể phủ nhận, song Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đưa ra lời nhắc nhở nghiêm khắc với các doanh nghiệp này, từ những chuyện tưởng chừng nhỏ như cái kim, sợi chỉ cho tới những khoản vay 9,7 tỷ USD hay 9,3 triệu tấn hàng tồn kho.

Bốn thông điệp với người nghiện ma túy và cộng đồng

(ĐCSVN) – Người nghiện hoàn toàn có thể cai được; từ bỏ ma túy, những người nghiện hoàn toàn có thể trở thành người có ích cho cộng đồng xã hội; người nghiện hoàn toàn có thể giúp cho người khác trở thành người có ích; xã hội, gia đình, người thân hãy giúp người nghiện vượt qua khỏi thách thức, cam go.

Diễn đàn Phát triển doanh nghiệp Việt Nam 2017

(ĐCSVN) – Ngày 22/6, tại Hà Nội, Tạp chí Kinh tế và Dự báo (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp với Viện Nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh tổ chức Diễn đàn “Phát triển doanh nghiệp Việt Nam 2017”.

Xuất nhập khẩu hàng hóa tính đến hết ngày 15/06/2017 đạt gần 180 tỷ USD

(ĐCSVN) – Theo số liệu thống kê sơ bộ mới nhất của Tổng cục Hải quan cho thấy tổng kim ngạch xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong 15 ngày đầu tháng 6 đạt hơn 17,5 tỷ USD giảm 12,9% (tương ứng giảm hơn 2,85 tỷ USD) so với kỳ 2 tháng 5/2017.

Thừa Thiên Huế: 6 tháng đầu năm, kinh tế tăng trưởng 7,44%

(ĐCSVN) - 6 tháng đầu năm 2017, tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh Thừa Thiên Huế thuộc nhóm tốt trong khu vực miền Trung với mức tăng trưởng 7,44%.

Thủ tướng mong muốn đưa kỹ nghệ bậc cao của Đức vào Việt Nam

(Chinhphu.vn) – Làm việc với Đại học Việt Đức, Thủ tướng đưa ra một thông điệp cũng là bài toán đối với Đại học Việt Đức là đưa trường trở thành trung tâm nghiên cứu của nước Đức tại Việt Nam và ASEAN, phục vụ cộng đồng doanh nghiệp hai nước, đáp ứng nhu cầu phát triển của Việt Nam trong kỷ nguyên cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra sâu sắc tại Việt Nam.

Kiên Giang: 6 tháng, doanh thu từ du lịch đạt trên 2.240 tỷ đồng

(ĐCSVN) - Trong 6 tháng đầu năm 2017, với việc đón hơn 3 triệu du khách, ngành du lịch tỉnh Kiên Giang đã thu về cho ngân sách trên 2.240 tỷ đồng.

Tăng cường hợp tác kinh tế, thương mại giữa Việt Nam và thành phố Oran (Algeria)

(ĐCSVN) – Nhằm tăng cường hợp tác kinh tế, thương mại giữa Việt Nam và Algeria nói chung và giữa Việt Nam với các địa phương Algeria nói riêng, vừa qua, Đoàn công tác của Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria do Đại sứ Phạm Quốc Trụ dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại thành phố Oran - một trong những thành phố cảng lớn nhất của Algeria.

Bắt đầu kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

(ĐCSVN) - Sáng 22/6, hơn 860.000 thí sinh cả nước đã bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2017 với môn thi đầu tiên Ngữ Văn theo hình thức tự luận, thời gian làm bài 120 phút.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1243
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1243
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76009795