Phó Thủ tướng trao giải Cuộc thi tác phẩm báo chí về công tác giảm nghèo

(Chinhphu.vn) - Chiều 12/10, Ban Chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia phối hợp với Bộ TT&TT, Bộ LĐTB&XH, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức trao giải cuộc thi tác phẩm báo chí về công tác giảm nghèo giai đoạn 2016-2020, lần thứ nhất năm 2017.

Áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão tiến nhanh vào Biển Đông

(Chinhphu.vn) – Tin mới nhất từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, Áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh và có thể mạnh lên thành bão. Sáng mai (13/10) bão sẽ đi vào Biển Đông với sức gió giật cấp 10.

Việt-Nga: Thống nhất kế hoạch hợp tác kỹ thuật quân sự 2018

(Chinhphu.vn) - Tại Kỳ họp 19 Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam - Liên bang Nga về hợp tác kỹ thuật quân sự, Hai Bên đã trao đổi thống nhất Kế hoạch hợp tác năm 2018 và các nội dung thuộc Kế hoạch hợp tác kỹ thuật quân sự Việt Nam - Liên bang Nga giai đoạn 2016 - 2020.

Đơn giản hóa 71 thủ tục hành chính thuộc quản lý của Bộ Tài chính

(ĐCSVN) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 104/NQ-CP về đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân liên quan đến quản lý dân cư thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Tài chính.

Tăng cường xử lý thông tin phản ánh về ô nhiễm môi trường qua đường dây nóng

(ĐCSVN) - Đây là nội dung của Chỉ thị số 03 vừa được Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà ký ban hành ngày 10/10/2017 nhằm phát huy vai trò của người dân và cộng đồng trong bảo vệ môi trường, tạo bước chuyển biến trong công tác ứng phó, xử lý ô nhiễm môi trường.

Mục tiêu tăng trưởng GDP 6,7% vẫn là thách thức lớn

(ĐCSVN) - Sáng 12/10, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) cho ý kiến về báo cáo đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2017; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước và phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2018.

Bộ Tài chính giải thích việc tính thuế đối với Uber, Grab

(Chinhphu.vn) – Khi chỉ xác định được doanh thu nhưng không xác định được chi phí, việc áp dụng thu thuế đối với Uber theo tỷ lệ % để tính thuế GTGT trên doanh thu được hưởng là 3%; tỷ lệ % để tính thuế TNDN trên doanh thu được hưởng là 2% là hợp lý.

Đà Nẵng - thành phố tươi đẹp, văn minh, thân thiện dịp APEC

(Chinhphu.vn) - Ngành du lịch Đà Nẵng đã và đang làm nhiều việc để các đại biểu, phóng viên quốc tế, cũng như du khách đến Thành phố dịp Tuần lễ Cấp cao APEC cảm nhận rõ Đà Nẵng là một thành phố tươi đẹp, văn minh và thân thiện.

Sáng mai, bão số 11 sẽ đi vào Biển Đông

(Chinhphu.vn) – Tin mới nhất từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, Áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh và có thể mạnh lên thành bão. Sáng mai (13/10) bão sẽ đi vào Biển Đông với sức gió giật cấp 10.

Công nghiệp ô tô: Còn lớn được nhưng sao vẫn còi cọc?

(Chinhphu.vn) - Theo dự báo, năm 2020, mức thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam vào khoảng 3.000 USD và thời kỳ bùng nổ nhu cầu xe hơi sẽ diễn ra ngay sau đó. Tuy nhiên, sau nhiều năm phát triển, ngành công nghiệp ô tô Việt Nam vẫn chưa tạo được sự đột phá, giá xe lắp ráp trong nước vẫn cao hơn giá xe nhập ngoại.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 411
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 411
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74037149