Bàn giao Kênh truyền hình Quốc hội về Văn phòng Quốc hội

(Chinhphu.vn) - Chiều 20/10, tại trụ sở Đài Tiếng nói Việt Nam đã diễn ra lễ bàn giao Kênh truyền hình Quốc hội về Văn phòng Quốc hội.

Bộ Y tế và BHXH cần 'ngồi lại', chia sẻ với nhau

(Chinhphu.vn) - Trong khi Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam cảnh báo nguy cơ vỡ quỹ BHYT có thể xảy ra sau 2 năm nữa, một phần nguyên nhân do tình trạng lạm dụng, trục lợi quỹ xảy ra tại các bệnh viện hiện nay, thì ngành y tế lại cho rằng BHXH VN không được gây cản trở khó khăn để các cơ sở y tế căng thẳng, ảnh hưởng đến quyền lợi của người bệnh.

Cần có thương hiệu thực phẩm cho hương vị Việt

Khi nói đến nông sản Việt Nam, các chuyên gia trong nước cũng như quốc tế đều khẳng định cần phải xây dựng thương hiệu cho ngành thực phẩm, bởi điều đó sẽ giúp cho khách hàng nhận biết được sản phẩm, phân biệt được thực phẩm Việt Nam với các nước khác, điều quan trọng là các nhà sản xuất sẽ tìm đến Việt Nam nhiều hơn.

Tiếp tục hoàn thiện chính sách, pháp luật BHYT với một số doanh nghiệp Dược

(ĐCSVN) – Vừa qua, BHXH Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) Dược Việt Nam tổ chức Hội nghị đối thoại về thực hiện chính sách, pháp luật BHYT với một số DN Dược. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo BHXH Việt Nam, đại diện lãnh đạo Hiệp hội DN Dược Việt Nam, cùng 40 DN Dược trong cả nước.

Giải quyết vướng mắc trong khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế

(ĐCSVN) - Ngày 19/10, Bộ Y tế phối hợp với Bảo hiểm Xã hội Việt Nam tổ chức Hội nghị "Giải quyết vướng mắc trong khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế".

Thủ tướng chỉ thị một loạt nhiệm vụ quan trọng, cấp bách trong thực hiện các FTA

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Chỉ thị 38/CT-TTg về tăng cường thực hiện và khai thác hiệu quả các hiệp định thương mại tự do (FTA) đã có hiệu lực.

4 lĩnh vực ưu tiên tại Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC lần thứ 24

(ĐCSVN) - Từ ngày 19-21/10, tại TP. Hội An, Quảng Nam, Bộ Tài chính sẽ chủ trì Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC lần thứ 24 và các Hội nghị liên quan. Đây là sự kiện quan trọng nhất của Tiến trình Bộ trưởng Tài chính APEC.

Con đường ngắn nhất nâng cao năng lực cạnh tranh

Áp dụng tin học vào quản lý hoạt động sản xuất là con đường ngắn nhất để nâng cao năng lực cạnh tranh và là con đường tất yếu để phát triển trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra.

Nước mắt của rừng - nước mắt của chúng ta

(Chinhphu.vn) – Trước những hậu quả ghê gớm do thiên tai, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh vai trò vô cùng quan trọng của rừng và mô hình phát triển phải tránh can thiệp thô bạo vào tự nhiên, thuận thiên là chính.

Chốt phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2018

(Chinhphu.vn) - Từ tổng hợp các đề xuất nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 của các bộ, ban, ngành gửi về, Bộ LĐTB&XH đã thống nhất phương án: Nghỉ Tết âm lịch 7 ngày, trong đó có 2 ngày nghỉ trước Tết.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 407
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 407
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74033843