70% dân số Việt Nam mắc vi khuẩn HP: Cách phòng ngừa và chung sống

(ĐCSVN) - Một con số thống kê mới cho thấy, 70% dân số Việt Nam mắc vi khuẩn HP, nguyên nhân gây viêm, loét dạ dày, tá tràng, thậm chí ung thư. Rất nhiều người hiện nay khi đi khám bệnh phát hiện thấy vi khuẩn HP trong đường ruột đã rất hoang mang, lo lắng.

Tăng tốc hoàn thành mục tiêu cổ phần hoá năm 2017

(Chinhphu.vn) – 9 tháng đầu năm 2017, đã có 34 doanh nghiệp được cấp có thẩm quyền phê duyệt phương án cổ phần hóa, trong đó mới có 11/44 doanh nghiệp thuộc Danh mục DNNN hoàn thành cổ phần hóa năm 2017. Như vậy, để đi nốt ¾ chặng đường còn lại, cần có sự tăng tốc mạnh mẽ hơn.

Cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam chưa hợp lý

(Chinhphu.vn) – Về những khúc mắc trong việc cổ phần hoá Hãng Phim truyện Việt Nam, đại diện Bộ Tài chính cho rằng, lỗi không phải do cơ chế chính sách có kẽ hở mà do tổ chức thực hiện nóng vội, người lao động cũng chưa bám sát phản hồi kịp thời, dẫn đến sự việc đã rồi.

Vietcombank nhận giải ‘Thương hiệu ngân hàng tốt nhất Việt Nam’

(Chinhphu.vn) - Mới đây, Tạp chí Asiamoney đã tổ chức Lễ trao giải thưởng nhằm vinh danh các thương hiệu đứng đầu tại mỗi quốc gia trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao các định chế tài chính của nhiều quốc gia trong khu vực.

Thăng hạng cạnh tranh, tín hiệu đáng mừng cho Việt Nam

(Chinhphu.vn) – Việc thăng hạng năng lực cạnh tranh toàn cầu của Việt Nam được đánh giá là tín hiệu đáng mừng, có tác động tích cực đến quyết định đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài.

Đề xuất mới về tôn vinh danh hiệu doanh nhân, doanh nghiệp

(Chinhphu.vn) - Bộ Nội vụ đang dự thảo Quyết định sửa đổi, bổ sung Quyết định số 51/2010/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy chế quản lý tổ chức xét tôn vinh danh hiệu và trao giải thưởng cho doanh nhân, doanh nghiệp.

Bộ Công Thương tiếp tục “gỡ rào” cho hoạt động kinh doanh khí

(Chinhphu.vn) - Đối với lĩnh vực kinh doanh khí, Dự thảo Nghị định về kinh doanh khí vừa được Bộ Công Thương hoàn thành dự kiến trình Chính phủ xem xét trong vài ngày tới để thay thế Nghị định số 19/2016/NĐ-CP.

Vietnam Airlines không tăng giá vé Tết Nguyên đán 2018

(Chinhphu.vn) - Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa công bố việc triển khai mở bán vé máy bay dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 trên tất cả các đường bay nội địa từ ngày 27/9.

Bộ Công Thương bãi bỏ nhiều thủ tục quản lý chất lượng thép

(Chinhphu.vn) - Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư 18/2017/TT-BCT bãi bỏ một số điều của Thông tư liên tịch số 58/2015/TTLT-BCT-BKHCN quy định quản lý chất lượng thép sản xuất trong nước và thép nhập khẩu.

Kỷ lục thành lập DN trong “tháng ngâu’

(Chinhphu.vn) – Số doanh nghiệp thành lập trong tháng 9 là cao nhất so với các ‘tháng ngâu’ trong nhiều năm gần đây.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1361
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1361
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60266027