Cục Đăng kiểm mở trang tra cứu xe bị phạt nguội

(Chinhphu.vn) - Từ ngày 12/10, chủ phương tiện có thể tra cứu trên website của Cục Đăng kiểm để biết thông tin phạt nguội đối với phương tiện của mình.

Thái Lan thử nghiệm thành công hệ thống cảnh báo lở đất

(Chinhphu.vn) - Hệ thống dự báo sạt lở đất thực hiện mô phỏng dựa trên dữ liệu khí tượng học (lượng mưa quan sát được và lượng mưa dự báo), dữ liệu địa hình (độ cao, loại hình đất) và dữ liệu vật lý (độ sâu của đất, tính dẫn nước, độ rỗng, lực kết dính), cho phép dự đoán mức độ nguy hiểm lở đất.

Phát triển nông nghiệp thông minh là xu hướng tất yếu

(Chinhphu.vn) - Tại Diễn đàn Nông dân Việt Nam lần thứ 2, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ khẳng định ứng dụng thành quả của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào sản xuất nông nghiệp của Việt Nam để có nền sản xuất nông nghiệp thông minh là xu hướng tất yếu, Việt Nam không đứng ngoài làn sóng này.

UBTVQH cho ý kiến về Dự án đường cao tốc Bắc – Nam phía Đông

(Chinhphu.vn) – Tại phiên họp thứ 15, UBTVQH đã cho ý kiến về Dự án đầu tư xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017 - 2020.

Nông nghiệp 4.0: ‘Nói ít hơn, làm nhiều hơn’

(Chinhphu.vn)-Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đồng tình với ý kiến cho rằng Việt Nam phải tiếp cận nền sản xuất nông nghiệp công nghệ cao một cách bình tĩnh và thông minh, lựa chọn ngành hàng hiệu quả, đem lại lợi ích thiết thân cho người nông dân và xã hội.

Đà Nẵng thu hút đầu tư phát triển hạ tầng và du lịch

(Chinhphu.vn) - Trong khuôn khổ Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017, chiều 14/10, UBND TP. Đà Nẵng tổ chức 2 hội nghị chuyên đề về thu hút đầu tư vào lĩnh vực du lịch và phát triển hạ tầng.

Quản lý chặt việc chuyển mục đích sử dụng rừng tự nhiên

(Chinhphu.vn) – Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc rà soát các dự án đã chuyển mục đích sử dụng rừng, Bộ NN&PTNT đã yêu cầu các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương rà soát toàn diện việc chuyển đổi mục đích sử dụng rừng tự nhiên.

Thủ tướng gặp mặt lãnh đạo các hiệp hội doanh nghiệp trên toàn quốc

(Chinhphu.vn) – “Nếu một cuộc mít tinh bình thường về Ngày Doanh nhân thì rất dễ nhưng lắng nghe ý kiến của quý vị rất quan trọng để ngày này có ý nghĩa với mọi người chứ không phải là hình thức”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói với lãnh đạo các hiệp hội doanh nghiệp toàn quốc.

9 tháng: Kiến nghị xử lý tài chính hơn 13.608 tỷ đồng

(Chinhphu.vn) – Trong 9 tháng qua, toàn ngành tài chính đã thực hiện hơn 67.100 cuộc thanh tra, kiểm tra; kiến nghị xử lý tài chính 13.608 tỷ đồng; số tiền đã thu nộp ngân sách Nhà nước hơn 8.900 tỷ đồng.

Hải quan sẵn sàng triển khai nộp thuế điện tử qua ngân hàng 24/7

(Chinhphu.vn) - Ngày 13/10, Tổng cục Hải quan tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai nộp thuế điện tử qua ngân hàng phối hợp thu và thông quan 24/7 cho các đơn vị trong toàn ngành hải quan, các doanh nghiệp các tỉnh thành phía Bắc và các ngân hàng phối hợp thu.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 913
    • Thành viên Thành viên 3
    • Tổng Tổng 916
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60619771