Chuyến bay quốc tế đầu tiên tới Quảng Bình

(Chinhphu.vn) – Tối 11/8, tại Cảng Hàng không Đồng Hới, Sở Du lịch Quảng Bình và Hãng hàng không Jetstar Pacific tổ chức lễ đón chuyến bay quốc tế đầu tiên Chiang Mai (Thái Lan) - Đồng Hới.

Đẩy mạnh liên kết giúp nông dân tiêu thụ sản phẩm

(ĐCSVN) – Ngày 12/8, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đi thăm một số mô hình sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Ba Vì (Hà Nội). Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Sửu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, lãnh đạo huyện Ba Vì.

"Bút phê’ lý lịch: Thẩm quyền và tư duy

(Chinhphu.vn) - Trong vài ngày qua, các phương tiện thông tin đại chúng đã liên tiếp thông tin về 2 trường hợp cán bộ chính quyền cấp xã “bút phê” vào sơ yếu lí lịch của học sinh, sinh viên.

Trường hợp nào được cấp thẻ BHYT thân nhân người có công?

(Chinhphu.vn) - Bà Phùng Thị Kỳ (TPHCM) hỏi: Bố, mẹ và chồng tôi là người có công với cách mạng, được tặng Huân, Huy chương kháng chiến, vậy tôi có được hưởng BHYT đối với thân nhân người có công với cách mạng không?

Kích cầu tiêu dùng, giảm chi phí cho doanh nghiệp

(Chinhphu.vn) – Thủ tướng nhất trí các giải pháp về tăng tiêu dùng hộ gia đình; yêu cầu đẩy mạnh giảm chi phí cho doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp nhà nước, đẩy mạnh giải ngân để tổng vốn đầu tư toàn xã hội đạt 34-35% GDP...

Chính phủ áp chuẩn OECD để bãi bỏ giấy phép con

(Chinhphu.vn) – Chính phủ yêu cầu rà soát các điều kiện kinh doanh theo nguyên tắc thị trường của OECD, đề xuất bãi bỏ các điều kiện hạn chế cạnh tranh.

Hàng loạt chính sách mới sẽ 'kích nổ' hoạt động M&A

(Chinhphu.vn) – Hành lang pháp lý thuận lợi với nhiều luật vừa mới ban hành hoặc đang được xây dựng sẽ cổ vũ cho guồng quay mới của nền kinh tế nói chung và thị trường M&A nói riêng tại Việt Nam.

Gia hạn xuất khẩu gạo

(Chinhphu.vn) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 76/NQ-CP gia hạn hoạt động xuất khẩu gạo của 9 đơn vị hạch toán phụ thuộc của Tổng công ty Lương thực miền Nam.

7 tháng: Thu ngân sách địa phương đạt khá

(Chinhphu.vn) – Bộ Tài chính cho biết trong 7 tháng đầu năm, ước tính cả nước có 43/63 địa phương thu nội địa đạt từ 56% dự toán năm trở lên

Mong muốn định vị thương hiệu thức ăn chăn nuôi Việt Nam

(Chinhphu.vn) – Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ NN&PTNT về định hướng phát triển ngành công nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi (TACN), chiều 11/8, Cục Chăn nuôi tổ chức họp với đại diện các DN và một số cơ quan liên quan để bàn về chính sách, giải pháp phát triển sản xuất TACN thời gian tới.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 525
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 525
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 55667231