Thành lập Bảo tàng Báo chí Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 1118/QĐ-TTg thành lập Bảo tàng Báo chí Việt Nam, trực thuộc Hội Nhà báo Việt Nam.

Giấy chứng tử và 'cán bộ làm gì dân cũng biết'

(Chinhphu.vn) - Trong vài ngày qua, dư luận rất quan tâm đến vụ việc một người dân phản ánh gặp nhiều khó khăn khi đến UBND phường xin giấy chứng tử cho người nhà.

Doanh nhân kỳ vọng vào hành động của Chính phủ

(ĐCSVN) – Nhân dịp Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam (VPSF) lần thứ 2 - năm 2017 với chủ đề “Chương trình hành động của khu vực tư nhân từ Nghị quyết Trung ương 5" diễn ra ngày 31/7, phóng viên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã có cuộc phỏng vấn nhanh với ông Trần Anh Vương, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức VPFS 2017.

Nghiên cứu trong trường đại học: Khả quan nhưng còn khiêm tốn

(Chinhphu.vn) - Ngày 29/7, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị “Phát triển khoa học công nghệ trong các cơ sở giáo dục đại học giai đoạn 2017-2025”.

Đoàn Việt Nam giành Huy chương Vàng tại Olympic Sinh học quốc tế

(Chinhphu.vn) - Đội tuyển học sinh Việt Nam tham dự Olympic Sinh học quốc tế năm 2017, lần thứ 28 được tổ chức ở London, Vương Quốc Anh đã giành được 1 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc.

Thủ tướng lắng nghe tiếng nói khu vực kinh tế tư nhân

(Chinhphu.vn) – Sáng nay, 31/7, tại Hà Nội, Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam (VPSF) lần thứ 2 - năm 2017 đã diễn ra với sự có mặt của gần 1.000 doanh nhân, hiệp hội doanh nghiệp, chuyên gia, tổ chức trong và ngoài nước. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo một số bộ, ngành đã tham dự.

Hành trình Đỏ - mô hình tình nguyện độc đáo và hiệu qủa

(ĐCSVN) - Ngày 29/7, tại Hà Nội, Ban tổ chức Hành trình Đỏ 2017 phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP. Hà Nội và Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội tổ chức ngày hội hiến máu Giọt hồng tri ân và hội quân Hành trình Đỏ 2017. Đây là những hoạt động cuối cùng của Hành trình Đỏ năm nay.

Bàn giao kênh truyền hình Quốc hội Việt Nam về Văn phòng Quốc hội

Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý bàn giao Kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam từ Đài Tiếng nói Việt Nam về Văn phòng Quốc hội.

Vinh danh 150 Thương hiệu “Vàng” nông nghiệp Việt Nam năm 2017

(ĐCSVN) - Sáng ngày 29/7, tại Hà Nội, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, với các bộ, ngành tổ chức lễ tôn vinh “Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam năm 2017”.

Nhiều cơ hội xuất khẩu nông, thủy sản vào Hàn Quốc

(Chinhphu.vn) - Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng đồng đều cũng như mẫu mã bắt mắt, khác biệt là vấn đề mấu chốt để hàng Việt có thể xâm nhập sâu hơn vào thị trường Hàn Quốc cũng như thế giới.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 798
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 798
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 53976524