Lồng ghép vấn đề giới và hòa nhập xã hội vào nghiên cứu chuỗi giá trị nông nghiệp ở Việt Nam

(ĐCSVN) - Ngày 27/7/2017, tại Hà Nội, Đại sứ quán Australia đã khởi động dự án "Lồng ghép vấn đề giới và hòa nhập xã hội vào nghiên cứu chuỗi giá trị nông nghiệp ở Việt Nam".

FDI 7 tháng tăng hơn 5,8%

(Chinhphu.vn) - Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ước tính đến ngày 20/7, các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài đã giải ngân được 9,05 tỷ USD, tăng 5,8% so với cùng kỳ năm 2016.

Vốn cho DN nhỏ: Lòng tin phải xây dựng từ hai phía

(Chinhphu.vn) - Thiếu chiến lược đầu tư dài hạn, ưa thích vốn tự có, chưa đủ điều kiện vay vốn… là những lý do khiến doanh nghiệp tư nhân khó tiếp cận nguồn vốn tín dụng từ các ngân hàng.

Nhiều cơ hội cho nhà đầu tư nhiệt điện than

(Chinhphu.vn) – Tiền thân là đơn vị thành viên của TKV, các nhà máy nhiệt điện than của Tổng Công ty Điện lực TKV với lợi thế về nguồn nhiên liệu và trong bối cảnh nhu cầu về điện ngày càng cao đang là một địa chỉ đầy hứa hẹn với các nhà đầu tư.

Mừng, lo giá lợn hơi tăng giá

(ĐCSVN) - Sau hàng loạt những nỗ lực “giải cứu”, thị trường lợn hơi đã dần có những dấu hiệu khởi sắc. Giá lợn hơi tăng cao hơn trước đã giúp người chăn nuôi giảm bớt khó khăn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, người chăn nuôi nên cân nhắc việc tái đàn để tránh tái diễn tình trạng giá lợn hơi sụt giảm như thời gian vừa qua...

250 doanh nghiệp sẽ tham gia triển lãm quốc tế dược phẩm và thiết bị y tế

(ĐCSVN) - Triển lãm Quốc tế thường niên chuyên ngành dược phẩm và trang thiết bị y tế 2017 (Vietnam Medi Pharm Expo) sẽ diễn ra từ ngày 17 - 19/8 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bình Thuận: 4 sĩ quan công an thương vong vì TNGT

(Chinhphu.vn) – Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 sĩ quan công an tỉnh Bình Thuận tử vong, 2 người khác cũng thuộc công an tỉnh bị thương.

45 tuổi có về hưu được năm 2017?

(Chinhphu.vn) – Bà Nguyễn Thị Hiền (TP. Hà Nội) năm nay 45 tuổi, đóng BHXH, BHYT được 17 năm 9 tháng. Năm 2017, muốn nghỉ hưu trước tuổi. Bà Hiền hỏi, bà được hưởng bao nhiêu % lương hàng tháng? Chế độ hưởng lương hưu và hưởng BHYT dài hạn hay có hạn?

Xuất hiện vùng áp thấp mới trên Biển Đông

(Chinhphu.vn) - Sáng nay (27/7), trên dải hội tụ nhiệt đới có trục vào khoảng 16-19 độ vĩ Bắc hình thành một vùng áp thấp.

New Zealand sẽ sớm mở cửa thị trường cho chôm chôm của Việt Nam

(Chinhphu.vn) - New Zealand khẳng định sẽ tạo điều kiện cho các mặt hàng nông sản của Việt Nam khi xuất khẩu vào thị trường này. Trước mắt, quả chôm chôm sẽ được New Zeland hoàn thành các thủ tục kiểm soát rủi ro và nhập khẩu ngay trong năm nay.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 244
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 244
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 53813556