Tuổi trẻ hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc

(Chinhphu.vn) – Sáng 5/3, thanh niên thuộc các tỉnh, thành phố trên địa bàn Quân khu 5 (từ TP. Đà Nẵng đến Ninh Thuận và các tỉnh Tây Nguyên) hăng hái lên đường thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.

Thúc đẩy đăng ký bảo hộ quyền SHTT tại nước ngoài

Thúc đẩy đăng ký bảo hộ quyền SHTT tại nước ngoài

Đã xác định danh mục gần 12.000 loài sinh vật biển Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Việt Nam có dải bờ biển trên 3.260 km, diện tích trên 1 triệu km2, hằng năm đem lại nguồn lợi trên 2 triệu tấn trong số hơn 90 triệu tấn hải sản của thế giới, đồng thời cũng là hệ sinh thái rất đặc thù và được đánh giá là một trong 16 trung tâm đa dạng sinh học cao của thế giới.

Ngân hàng ưu tiên giảm lãi suất cho vay

(Chinhphu.vn) - Tại Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1/2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu trong quý I/2018, điều hành lãi suất phù hợp với điều kiện kinh tế vĩ mô, lạm phát và thị trường tiền tệ, tạo điều kiện thuận lợi để TCTD tiếp tục giảm lãi suất cho vay…

Kéo dài thời gian giải ngân kế hoạch vốn đầu tư NSNN năm 2017 sang năm 2018

(Chinhphu.vn) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa có công văn gửi các Bộ, ngành, địa phương về việc kéo dài thời gian thực hiện và giải ngân kế hoạch vốn đầu tư NSNN năm 2017 sang năm 2018.

Quảng Trị: Gần 600 tỷ đồng xây dựng nhà máy thủy điện Hướng Phùng

Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Trị vừa ra quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng nhà máy thủy điện Hướng Phùng, tại xã Hướng Phùng, huyện miền núi Hướng Hóa với tổng vốn đầu tư gần 600 tỷ đồng.

Đầu tháng 5 sẽ mở bán lô xe nhập khẩu nguyên chiếc đầu tiên về Việt Nam

Honda Việt Nam cho biết, lô xe ô tô nhập nguyên chiếc từ Thái Lan về Việt Nam khoảng 2.000 chiếc, gồm các dòng CR-V, Civic, Accord và Jazz dự kiến sẽ mở bán từ đầu tháng 5 tới.

Đà Nẵng: Chấm dứt hoạt động Nhà máy thép Dana - Úc và Dana - Ý

(ĐCSVN) – UBND TP.Đà Nẵng đề nghị các sở, ngành chức năng và các đơn vị liên quan thực hiện việc dừng hoạt động của 2 nhà máy theo đúng quy định của pháp luật; khẩn trương tổ chức đối thoại, thông tin đầy đủ cho người dân, doanh nghiệp kịp thời nắm bắt, ủng hộ chủ trương của thành phố.

Phát động Chiến dịch Giờ trái đất năm 2018

(ĐCSVN) – TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và 60 tỉnh, thành phố trên cả nước sẽ đồng tắt đèn từ 20h30 đến 21h30 ngày 24/3/2018 trong Chiến dịch Giờ trái đất năm 2018 với thông điệp "Go More Green - Hôm nay tôi sống xanh hơn".

94 ứng viên GS, PGS có phản ánh về hồ sơ

(Chinhphu.vn) - Trong số 1.226 ứng viên xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2017 có 94 ứng viên có phản ánh về hồ sơ.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 548
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 548
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68804801