Quy định đăng, phát nội dung thông tin đối ngoại trên báo chí

(Chinhphu.vn) - Thông tin đối ngoại trên báo chí phải đúng quan điểm, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước về đối ngoại, không làm ảnh hưởng đến vị thế, hình ảnh Việt Nam ra thế giới; phù hợp với lợi ích quốc gia, dân tộc, không gây phương hại đến quan hệ đối ngoại, hợp tác quốc tế giữa Việt Nam và các nước.

Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 tổ chức tại Việt Nam với nhiều hoạt động quan trọng

(Chinhphu.vn) - Việt Nam đã đề xuất và được các nước ASEAN đồng thuận về nội dung chủ đề của Diễn đàn Du lịch ASEAN năm 2019 là “ASEAN – Sức mạnh của sự thống nhất”.

Bảo đảm khám chữa bệnh trong điều kiện nắng nóng kéo dài

(Chinhphu.vn) – Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế vừa có công văn yêu cầu các đơn vị bảo đảm công tác khám, chữa bệnh trong điều kiện thời tiết nắng nóng kéo dài.

22.600 ô tô chở quá tải bị cấm đi vào cao tốc

(Chinhphu.vn) - Do chở quá tải, hàng chục nghìn lượt phương tiện đã bị từ chối phục vụ và không thể đi vào các tuyến đường cao tốc.

Những điều cần biết khi trẻ bị say nắng

(Chinhphu.vn) – Thời gian gần đây, do nhiệt độ tăng cao gây nắng nóng liên tục, độ ẩm thấp kéo dài khiến nhiều trẻ nhỏ có nguy cơ cao bị suy kiệt sức khỏe vì nóng, thậm chí say nắng.

Nắng nóng gay gắt kéo dài đến 6/7

(Chinhphu.vn) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên nắng nóng tiếp tục xảy ra trên diện rộng ở Bắc Bộ với nhiệt độ cao nhất ngày hôm nay (3/7) phổ biến 35-38 độ C, có nơi trên 39 độ C. Đợt nắng nóng gay gắt này dự báo còn kéo dài đến ngày 6/7.

Thảo luận cụ thể về chiến lược phát triển cách mạng công nghiệp ở VIệt Nam

(Chinhphu.vn) - Trong hai ngày 12-13/7, sẽ diễn ra Diễn đàn cấp cao: Tầm nhìn và chiến lược phát triển đột phá trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Đây là sự kiện do Chính phủ và Ban Kinh tế Trung ương đồng chủ trì tổ chức.

Dự trữ hơn 63,5 tỷ USD - NHNN đủ khả năng bình ổn thị trường ngoại tệ

(Chinhphu.vn) - Diễn biến tỉ giá nằm trong kế hoạch và chủ yếu từ tác động của việc tăng giá USD trên thị trường quốc tế và tình hình xuất nhập khẩu. NHNN luôn chủ động các phương án để điều hành tỉ giá và sẵn sàng can thiệp thị trường ngoại tệ khi cung - cầu thị trường có vấn đề, đảm bảo thị trường được thông suốt.

Đề xuất quy định mới về họ, hụi, biêu, phường

(Chinhphu.vn) – Bộ Tư pháp đang dự thảo Nghị định về họ, hụi, biêu, phường.

UBCKNN nhận định về diễn biến trên thị trường chứng khoán

(Chinhphu.vn) - Ủy ban chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) khẳng định, thị trường chứng khoán trong nước vẫn duy trì đà tăng trưởng tốt.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 340
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 340
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 73869207