"Thanh lọc" để bất động sản phát triển bền vững

(Chinhphu.vn) – Việc siết tín dụng bất động sản (BĐS) là một động thái cần thiết để vừa ổn định vừa thanh lọc, đào thải những dự án kém khả thi và tạo điều kiện để những dự án tốt phát triển.

Tuyên truyền phòng, chống thiên tai và khắc phục hậu quả qua bưu điện

(Chinhphu.vn) - Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Tổng cục Phòng chống thiên tai vừa ký thỏa thuận hợp tác tăng cường tuyên truyền hướng dẫn người dân chủ động thực hiện phòng, chống thiên tai và khắc phục hậu quả sau thiên tai thông qua hệ thống bưu điện.

Nắng nóng gay gắt gia tăng

(Chinhphu.vn) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, trong 3-5 ngày tới, nắng nóng gay gắt có xu hướng gia tăng ở khu vực đồng bằng Bắc Bộ và các tỉnh Trung Bộ.

Bộ Tư lệnh BĐBP nghiệm thu 2 tàu tuần tra cao tốc

(Chinhphu.vn) - Hội đồng nghiệm thu kỹ thuật Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) do Thiếu tướng Hoàng Đăng Nhiễu, Phó Tư lệnh BĐBP làm Chủ tịch hội đồng tổ chức nghiệm thu cấp cơ sở 2 tàu tuần tra cao tốc ký hiệu SPA 4207.

6 tháng khắc phục "thẻ vàng" và hoàn thiện văn bản pháp luật

(Chinhphu.vn) – Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường cho biết trong 6 tháng huy động nguồn lực cho việc khắc phục thẻ vàng theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), nhiều phương thức sản xuất và văn bản pháp luật của thủy sản đang được dần hoàn thiện theo hướng phát triển nghề cá bền vững.

GDP đạt mức tăng cao nhất của 6 tháng kể từ 2011

(Chinhphu.vn) - Tổng sản phẩm trong nước (GDP) 6 tháng đầu năm 2018 ước tính tăng 7,08% so với cùng kỳ năm trước (quý I tăng 7,45%; quý II tăng 6,79%), là mức tăng cao nhất của 6 tháng kể từ năm 2011.

Hãy hành động cho một hành tinh chống chịu tốt hơn, một hành tinh bền vững cho cuộc sống

(ĐCSVN) – Đó là nội dung phát biểu của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà tại buổi bế mạc Kỳ họp lần thứ 6 của Đại Hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu (Kỳ họp GEF6) và các sự kiện liên quan...

Cả nước xuất siêu 2.75 tỷ USD trong 6 tháng đầu năm 2018

(ĐCSVN) –Ngày 28/6, Tổng cục Hải quan đã công bố tình hình xuất nhập khẩu hàng hóa cả nước trong tháng 6 và 6 tháng đầu năm 2018.

Đánh giá tác động của việc tăng thuế giá trị gia tăng

(ĐCSVN) - Tăng thuế không làm tăng sản lượng thực của nền kinh tế và làm giảm phúc lợi của tất cả các hộ gia đình. Thậm chí, nếu tiền thuế tăng thêm lại được Chính phủ đưa vào chi thường xuyên mà không chi đầu tư phát triển sẽ làm cho sản lượng thực của nền kinh tế giảm.

Gần 83% doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tốt lên và ổn định trong quý II

Theo thông tin mới nhất của Tổng cục Thống kê, trong quý II có 82,6% doanh nghiệp ngành chế biến, chế tạo cho rằng, tổng quan về tình hình sản xuất kinh doanh doanh nghiệp tốt lên và giữ ổn định. Còn 17,4 % doanh nghiệp cho rằng, sản xuất kinh doanh khó khăn hơn so với quý I/2018.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 315
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 315
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 53814348