Triển khai nhiệm vụ trọng tâm phòng chống AIDS, ma tuý, mại dâm 6 tháng cuối năm

(ĐCSVN) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam - Chủ tịch Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma tuý, mại dâm yêu cầu các Bộ, cơ quan, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018.

Sẽ nghiêm túc rà soát kỹ lưỡng lại toàn bộ quy trình tổ chức thi THPT quốc gia

(ĐCSVN) - Sau sự việc xảy ra tại Hà Giang, Sơn La, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ nghiêm túc rà soát kỹ lưỡng lại toàn bộ quy trình tổ chức thi, nhất là khâu chấm thi, khắc phục những bất cập để hạn chế tới mức thấp nhất các hiện tượng tiêu cực có thể xảy ra trong các kỳ thi tiếp theo.

Thừa Thiên Huế: Phát triển dịch vụ đô thị thông minh trên nền tảng chính quyền điện tử

(ĐCSVN) - Là một trong những địa phương tiên phong trong cải cách hành chính gắn với ứng dụng công nghệ thông tin, với mục tiêu lấy người dân làm trung tâm, Thừa Thiên Huế đã và đang triển khai nhiều giải pháp để xây dựng một chính quyền phục vụ, một đô thị thông minh, xứng đáng là địa phương dẫn đầu toàn quốc về phát triển chính phủ điện tử cấp tỉnh.

Dùng trực thăng đưa công nhân Việt ra khỏi khu vực bị cô lập tại Lào

Tình hình 26 công nhân của Công ty Hoàng Anh Gia Lai bị cô lập tại huyện Paksong, tỉnh Champasak do ảnh hưởng của vụ vỡ đập thủy điện ở Sepien Senamnoi, huyện Sanamxay, tỉnh Attapeu, Nam Lào vẫn ổn định.

Tập trung tháo gỡ các ‘điểm nghẽn’ giao thông thủy nội địa

(Chinhphu.vn) – Đây là khẳng định của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tại cuộc họp nghe Bộ Giao thông vận tải (GTVT) báo cáo về điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển kết cấu hạ tầng đường thủy nội địa Việt Nam đến năm 2020, định hướng đến 2030.

Sơ kết 6 tháng đầu năm cổ phần hoá, thoái vốn nhà nước

(Chinhphu.vn) - Sáng 25/7, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng Ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp đã chủ trì cuộc họp của Ban Chỉ đạo đánh giá tình hình sắp xếp, cổ phần hóa, thoái vốn, cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước (DNNN) và phát triển doanh nghiệp 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2018.

Tăng cường quản lý phôi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

(Chinhphu.vn) – Hiện ở một số địa phương vẫn còn tình trạng quản lý phôi Giấy chứng nhận không chặt chẽ hoặc đã để xảy ra làm mất, thất lạc phôi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất trong các giai đoạn trước đây nhưng không có biện pháp giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

'Nếu không giải quyết bức xúc ở bộ phận nhỏ thì sẽ trở thành vấn đề xã hội lớn'

(Chinhphu.vn) – Làm việc với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Thủ tướng cho rằng, các cấp chính quyền và công đoàn nâng cao hiệu quả tiếp nhận, giải quyết những vấn đề bức xúc, cấp bách liên quan trực tiếp đến người lao động, “nếu bức xúc ở bộ phận nhỏ không được giải quyết thì sẽ trở thành vấn đề xã hội rất lớn”.

Đề xuất loại bỏ 6 loại phế liệu được phép nhập khẩu

(Chinhphu.vn) – Bộ TN&MT đề xuất loại bỏ 6 loại phế liệu trong Danh mục phế liệu được phép nhập khẩu từ nước ngoài làm nguyên liệu sản xuất.

Đề xuất BHYT chi trả thuốc mới điều trị viêm gan C

(Chinhphu.vn) – Viêm gan đã và đang trở thành nguyên nhân đứng thứ ba gây tử vong hàng đầu ở nước ta. Trong đó, viêm gan B phải điều trị suốt đời, còn viêm gan C đã có thuốc mới điều trị nhưng chi phí rất cao.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 534
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 534
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 55667707