Sẵn sàng ứng phó với rét hại, gió mạnh trên biển

(ĐCSVN) - Trước diễn biến phức tạp của thiên tai, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai vừa ban hành văn bản số 207/TWPCTT về việc sẵn sàng ứng phó với rét hại, gió mạnh trên biển và mưa lớn.

Kết hợp kinh tế - xã hội với quốc phòng

(ĐCSVN) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 164/2018/NĐ-CP về kết hợp quốc phòng với kinh tế - xã hội và kinh tế - xã hội với quốc phòng.

EVN đẩy mạnh tiếp cận công nghệ 4.0

(ĐCSVN) – Trên cơ sở đánh giá hiệu quả, từ năm 2020, Tập đoàn Điện lực Việt Nam sẽ triển khai ứng dụng rộng rãi các công nghệ vào mọi mặt hoạt động của tập đoàn.

Niềm tin và hy vọng!

(ĐCSVN) - Năm 2018 đang đi đến những ngày cuối cùng, kết thúc một năm nhiều thành công và cũng nhiều thử thách, nhất là đối với ngành Giáo dục và Đào tạo. Trong bức tranh tổng thế ấy, có rất nhiều điểm sáng, thắp lên cho chúng ta niềm tin, niềm vui và hy vọng.

10 sự kiện khoa học công nghệ nổi bật năm 2018

(ĐCSVN) – Hệ tri thức Việt số hóa chính thức được vận hành; Hệ thống tính cước thời gian thực của Viettel đoạt giải vàng kinh doanh quốc tế; Các nhà khoa học chế tạo thành công máy làm đá tuyết từ nước biển phục vụ bảo quản hải sản đánh bắt xa bờ… là những sự kiện khoa học công nghệ nổi bật trong năm 2018.

Lưu ý người tiêu dùng khi gửi thông tin khiếu nại tới ngân hàng

(Chinhphu.vn) - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD), Bộ Công Thương cho biết thời gian qua đã tiếp nhận một số khiếu nại của người tiêu dùng về việc chậm trễ trong quá trình tiếp nhận, xử lý các yêu cầu, khiếu nại về dịch vụ của ngân hàng.

Cách tính mức hưởng trợ cấp BHXH một lần

(Chinhphu.vn) – Bà Nguyễn Thị Thanh Trà (TPHCM), sinh năm 1992, đã được chốt sổ BHXH số 7915031253. Bà Trà hỏi, nếu bà đề nghị hưởng trợ cấp BHXH một lần thì bà được nhận bao nhiêu tiền?

Cần chuyển từ chăn nuôi nhỏ lẻ sang chăn nuôi theo chuỗi

(ĐCSVN) - Để nâng cao sức cạnh tranh của ngành chăn nuôi, cần chuyển từ chăn nuôi nhỏ lẻ sang chăn nuôi theo chuỗi, trong đó, các doanh nghiệp lớn có vai trò quan trọng trong việc sẽ là đầu tàu kéo ngành chăn nuôi phát triển.

Dầu khí tiếp tục là trụ cột quan trọng của hợp tác Việt - Nga

(ĐCSVN) - Thủ tướng cho rằng, hợp tác năng lượng, đặc biệt là dầu khí tiếp tục là trụ cột quan trọng của hợp tác Việt - Nga. Việt Nam ủng hộ và sẵn sàng tạo mọi điều kiện cho các doanh nghiệp dầu khí của Nga hợp tác đầu tư hiệu quả tại Việt Nam.

Dành tặng 1.200 vé tàu cho đoàn viên, công nhân về quê ăn Tết

(ĐCSVN) - 1.200 vé tàu xuất phát từ ga Sài Gòn sẽ được phát miễn phí cho đoàn viên, công nhân về quê ăn Tết trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 698
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 698
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71000338