VinaPhone bổ sung gần 1.000 trạm phủ sóng ven biển

(Chinhphu.vn) - Với mong muốn hỗ trợ ngư dân yên tâm giữ liên lạc với người thân trong suốt chuyến xa khơi, VinaPhone gia tăng ưu đãi cho thuê bao sim biển đảo, đồng thời bổ sung gần 1.000 trạm phủ sóng ven biển, đảm chất lượng sóng ổn định cả trên đất liền và khu vực biển đảo xa bờ.

Xử lý các khoản nợ khi chuyển đổi sở hữu doanh nghiệp nhà nước

(Chinhphu.vn) - Bộ Tài chính đang dự thảo Thông tư hướng dẫn bàn giao, tiếp nhận, xử lý các khoản nợ và tài sản loại trừ khi chuyển đổi sở hữu doanh nghiệp nhà nước.

Bộ Công an lấy ý kiến về dự thảo Nghị định thực hiện Luật An ninh mạng

(Chinhphu.vn) - Bộ Công an đã hoàn thành dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng và đăng trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an cùng với dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ ban hành Danh mục hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia để lấy ý kiến đóng góp của nhân dân trong thời gian 02 tháng kể từ ngày đăng (02/11).

Các thực phẩm phải đăng ký nội dung trước khi quảng cáo

(Chinhphu.vn) – Nếu chỉ đăng hình ảnh và giá cả của sản phẩm thì không cần phải đăng ký xác nhận nội dung quảng cáo với cơ quan chuyên ngành. Nếu đăng các nội dung quảng cáo liên quan đến công dụng của sản phẩm thì phải thực hiện đăng ký xác nhận nội dung quảng cáo với cơ quan có thẩm quyền.

Khoa học công nghệ sát cánh cùng các ngành, địa phương

(ĐCSVN) - Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Chu Ngọc Anh khẳng định, trong giai đoạn gần đây, bám sát tinh thần chỉ đạo của Đảng và Nhà nước, ngành KH&CN đã sát cánh cùng các ngành, địa phương để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh của đất nước.

Việt Nam tham dự Hội chợ CIIE 2018 với vai trò là quốc gia danh dự

(ĐCSVN) - Đoàn Việt Nam tham dự Hội chợ CIIE 2018 với vai trò là quốc gia danh dự. Chính phủ Trung Quốc hết sức coi trọng quan hệ với Việt Nam nên đã chọn Việt Nam là 1/12 quốc gia danh dự cho kỳ Hội chợ lần đầu tiên trong tổng số hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự Hội chợ lần này.

Nâng cao nhận thức của người trẻ về ảnh hưởng các biến động môi trường và xã hội

(ĐCSVN) - Cuộc thi “Sáng tạo cùng Resilience” nhằm giúp đoàn viên, thanh niên, sinh viên nhận thức sâu sắc về ảnh hưởng của các biến động về môi trường và xã hội đang diễn ra tại Việt Nam.

Chưa bao giờ chúng ta có được sự nghiệp giáo dục như ngày nay

(ĐCSVN) - Đó là nhấn mạnh của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại buổi gặp mặt thân mật đại diện ngành Giáo dục và các em học sinh, sinh viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu, rèn luyện năm học 2017-2018, tổ chức chiều nay (3/11), tại Phủ Chủ tịch.

Trên 5.400 kỹ thuật đã được chuyển giao cho bệnh viện tuyến dưới

(ĐCSVN) - Từ năm 2008 đến tháng 9/2018, đã có trên 10.000 lượt cán bộ được cử đi luân phiên, đào tạo chuyển giao kỹ thuật cho bệnh viện tỉnh.

Học sinh và mạng xã hội!

(ĐCSVN) - Việc học sinh nói xấu, xúc phạm danh dự thầy cô giáo là việc tối kỵ, không cho phép dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Học sinh sai có nhiều cách giáo dục để các em trở thành người tốt, không nên đẩy các em ra ngoài xã hội như “sản phẩm lỗi”...
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 660
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 660
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 64300224