Đông Hà (Quảng Trị): Cung cấp thông tin về công tác dân số trong tình hình mới

(ĐCSVN) - Gần 250 học viên là trưởng trạm y tế, đội ngũ viên chức dân số, cộng tác viên dân số - y tế các khu phố của thành phố Đông Hà (Quảng Trị) đã tham dự Hội nghị cung cấp thông tin về công tác dân số trong tình hình mới, kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh và các đề án nâng cao chất lượng dân số.

Hà Nội số hóa dữ liệu hộ tịch của 7,6 triệu dân

(Chinhphu.vn) - Đã có 3 quận thực hiện số hóa cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử, đó là quận Hai Bà Trưng, Nam Từ Liêm và Long Biên.

Bác thông tin dịch tả lợn châu Phi xuất hiện tại Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Ông Hà Công Tuấn, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT đã bác thông tin cho rằng, virus lạ - nghi là virus dịch tả lợn châu Phi - đã xuất hiện tại một trang trại lợn tại Nam Định.

Đề xuất nâng cao tiêu chuẩn khí thải đối với xe ô tô

(Chinhphu.vn) - Bộ Giao thông vận tải đang dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ quy định lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải đối với xe ô tô tham gia giao thông và xe ô tô đã qua sử dụng nhập khẩu

Lấy ý kiến của trẻ em khi xây dựng văn bản về trẻ em

(Chinhphu.vn) - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đang dự thảo Thông tư hướng dẫn quy trình lấy ý kiến của trẻ em trong quá trình xây dựng văn bản về trẻ em hoặc liên quan đến trẻ em.

Công bố TTHC lĩnh vực cấp phép thành lập và hoạt động ngân hàng

(Chinhphu.vn) - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có Quyết định số 1814/QĐ-NHNN về việc Công bố thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực cấp phép thành lập và hoạt động ngân hàng, lĩnh vực hoạt động ngoại hối thuộc phạm vi chức năng quản lý của NHNN.

Hết quý III, chỉ số CPI tăng 3,57% so với đầu năm

(Chinhphu.vn) - Tổng cục Thống kê tính toán, chỉ số giá tiêu dùng 9 tháng đầu năm 2018 tăng 3,57% so với cùng kỳ năm trước và tăng 1,72% so với tháng 12 năm trước.

GDP 9 tháng năm 2018 tăng cao nhất trong 8 năm

(Chinhphu.vn) - Tăng trưởng kinh tế 9 tháng đầu năm 2018 đạt 6,98% so với cùng kỳ năm trước, mức tăng cao nhất của 9 tháng trong 8 năm qua.

Xuất khẩu nông sản 9 tháng đạt 29,54 tỷ USD

(Chinhphu.vn) – Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (NN&PTNT) cho biết giá trị xuất khẩu nông lâm thủy sản trong 9 tháng đầu năm 2018 đã tăng 9,3% so với cùng kỳ, bằng 73% kế hoạch năm và vượt 1,3% mục tiêu Quý III.

Bộ Công Thương không đề nghị bỏ giá cơ sở của xăng dầu

(Chinhphu.vn) - Tại phiên họp Ban chỉ đạo điều hành giá sáng 28/9, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho biết: Đề nghị bỏ quy định giá cơ sở để tính giá xăng dầu không phải là ý kiến chính thức của Bộ Công Thương.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 576
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 576
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60840129