Tổ công tác của Thủ tướng đề nghị Petrolimex thoái vốn đúng chỉ đạo

(Chinhphu.vn) – Đánh giá cao kết quả hoạt động của Petrolimex, Tổ công tác của Thủ tướng đề nghị Tập đoàn này thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Thủ tướng về thoái vốn, đồng thời yêu cầu làm rõ một số vấn đề như việc “thương hiệu Petrolimex vẫn bị xâm phạm”.

Kỳ thi THPT quốc gia 2019: Không phục vụ đồng thời 2 mục đích

(Chinhphu.vn) – Đây là khẳng định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ tại phiên họp giải trình của Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, ngày 24/9.

Bảo hiểm tiền gửi góp phần bảo đảm an toàn các quỹ tín dụng nhân dân

(Chinhphu.vn) - Sau gần 20 năm triển khai chính sách bảo hiểm tiền gửi (BHTG), BHTG Việt Nam đã từng bước khẳng định được vai trò bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền, góp phần duy trì sự ổn định và an toàn hoạt động của hệ thống ngân hàng nói chung và hệ thống quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) nói riêng.

Công nhân, viên chức, lao động cả nước chung tay, góp sức tạo thành sức mạnh dân tộc

(ĐCSVN) – Với chủ đề “Công đoàn Việt Nam đồng hành với Chính phủ nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia và phát triển bền vững đất nước”, chiều 24/9, trong khuôn khổ Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp gỡ, đối thoại với công nhân lao động và các đại biểu dự Đại hội.

Cứ 6 người thì có một người có vấn đề về thính giác

Cứ 6 người trên thế giới có một người có vấn đề về thính giác và con số này ngày càng gia tăng nhanh chóng.

'Mổ xẻ' sự tụt hậu của ngành cơ khí Việt

(Chinhphu.vn) - Công nghiệp cơ khí vốn được xem như “xương sống” của nền kinh tế bởi đây là ngành nền tảng, hỗ trợ các ngành công nghiệp khác phát triển. Tuy nhiên, trên thực tế, ngành cơ khí Việt Nam đang gặp những khó khăn bởi nhiều nguyên nhân khác nhau…

Rà soát việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội

(Chinhphu.vn) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến với các địa phương để đánh giá tình kinh tế - xã hội năm 2018 và xây dựng Kế hoạch Phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.

Kỳ thị, phân biệt đối xử người nhiễm HIV sẽ bị xử phạt

(Chinhphu.vn) – Tại dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, Bộ Y tế đã đề xuất xử phạt vi phạm quy định về chống kỳ thị, phân biệt đối xử đối với người nhiễm HIV.

Hơn 1.500 lao động cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc về nước

(Chinhphu.vn) – 6 tháng đầu năm, hơn 1.500 lao động Việt Nam cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc đã về nước. Cục Quản lý lao động ngoài nước đã phối hợp với các cơ quan liên quan triển khai thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp nhằm giảm tỷ lệ lao động Việt Nam cư trú và làm việc trái phép tại Hàn Quốc.

Quy định trách nhiệm quản lý nhà nước về giáo dục

(Chinhphu.vn) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 127/2018/NĐ-CP quy định trách nhiệm quản lý nhà nước về giáo dục.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1167
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1167
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60270655