Nhiều cơ hội xuất khẩu nông, thủy sản vào Hàn Quốc

(Chinhphu.vn) - Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng đồng đều cũng như mẫu mã bắt mắt, khác biệt là vấn đề mấu chốt để hàng Việt có thể xâm nhập sâu hơn vào thị trường Hàn Quốc cũng như thế giới.

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng bứt phá ấn tượng

(Chinhphu.vn) - Trong nửa đầu năm 2017, du lịch bất động sản nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục đà bứt phá khi tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư tên tuổi với hàng loạt dự án được triển khai xây dựng, mở bán.

Hà Nội: 98% doanh nghiệp kê khai thuế qua mạng

(Chinhphu.vn) - Từ đầu năm đến nay, Cục Thuế Hà Nội đã đẩy mạnh triển khai đồng bộ, quyết liệt với nhiều giải pháp hiệu quả, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin vào từng khâu, từng bước công việc và đã đạt được những kết quả nổi bật, tạo sự đột phá trong công tác quản lý thuế.

7 tháng, rau quả xuất siêu 1,178 tỷ USD

(Chinhphu.vn) - Bộ NN&PTNT vừa cho biết kết quả giá trị xuất khẩu mặt hàng rau quả trong 7 tháng năm 2017.

Thủ tướng làm việc với Tổ tư vấn kinh tế

(Chinhphu.vn) - Sáng 29/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc làm việc với Tổ tư vấn kinh tế gồm nhiều chuyên gia là các giáo sư đang giảng dạy tại các trường đại học ở nước ngoài. Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng dự.

Rà soát việc phòng chống cháy nổ của hộ kinh doanh, sản xuất nhỏ lẻ

(Chinhphu.vn) - Ngày 30/7, Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn, cứu hộ (C66 - Bộ Công an) vừa có công văn yêu cầu các đơn vị trực thuộc rà soát lại công tác phòng, chống cháy nổ của các hộ kinh doanh, sản xuất nhỏ lẻ sau một loạt các vụ cháy, nổ gây thiệt hại về người và của trên cả nước.

Lãnh đạo TPHCM đối thoại với 300 cán bộ công đoàn, công nhân tiêu biểu

(Chinhphu.vn) - Ngày 30/7, lãnh đạo TPHCM đã có buổi gặp gỡ 300 chủ tịch công đoàn cơ sở, các kỹ sư, công nhân tiêu biểu để lắng nghe và tìm giải pháp để đời sống người lao động được ổn định, ngày càng phát triển, góp phần xây dựng TPHCM có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

TPHCM ấn tượng về nỗ lực cải cách hành chính của Hà Nội

(Chinhphu.vn) – Sáng 29/7, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM và đoàn lãnh đạo các Sở ngành của TPHCM đã có buổi làm việc tại TP. Hà Nội nhằm trao đổi kinh nghiệm trong các lĩnh vực cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý điều hành.

7 tháng, số DN đăng ký thành lập mới tăng hơn 13%

(Chinhphu.vn) - Trong tháng 7, số DN thành lập mới là 11.677 với số vốn đăng ký 94.543 tỷ đồng.Tính chung 7 tháng qua, cả nước có 72.953 DN thành lập mới với số vốn đăng ký 690.738 tỷ đồng, tăng 13,8% về số DN và tăng 39% về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm 2016.

Phát triển kinh tế trang trại – hướng đi đúng của sản xuất nông nghiệp hàng hóa tập trung

(ĐCSVN) - Phát triển kinh tế trang trại (KTTT) là hướng đi đúng đắn của sản xuất nông nghiệp hàng hóa tập trung nhằm nâng cao năng suất, góp phần nâng cao thu nhập, đời sống cho người dân, thực hiện tốt mục tiêu giảm nghèo ở khu vực nông thôn nói riêng và cho toàn xã hội nói chung.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 778
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 778
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 27505188