Công bố Bộ chỉ tiêu Thống kê Phát triển bền vững của Việt Nam

(ĐCSVN) – Với thông điệp “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Bộ chỉ tiêu Thống kê Phát triển bền vững nhằm cung cấp số liệu đánh giá tình hình thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam.

Xăng dầu giữ ổn định giá đến hết tháng 3

(Chinhphu.vn) - Liên bộ Công Thương-Tài chính vừa công bố giá xăng dầu tại phiên điều hành ngày hôm nay (18/3).

Dấu ấn 5 năm thành lập Ban Chỉ đạo 389 quốc gia

(Chinhphu.vn) – Phát triển kinh tế, ổn định trật tự xã hội luôn gắn liền với công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả. Nhiều năm qua, Đảng và Nhà nước rất quan tâm đến công tác này, các bộ, ngành, địa phương tích cực vào cuộc và đã đạt được nhiều kết quả. Tuy nhiên, để đáp ứng mong muốn của Chính phủ và kỳ vọng của người dân cần nỗ lực đồng bộ hơn để ngăn chặn và đẩy lùi tình trạng buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

Đề xuất mới về hỗ trợ sản xuất phương tiện vận tải có động cơ

(Chinhphu.vn) - Bộ Công Thương đang dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi, bổ sung Quyết định số 08/2017/QĐ-TTg hướng dẫn thực hiện Nghị định thư giữa Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Liên bang Nga về hỗ trợ sản xuất phương tiện vận tải có động cơ trên lãnh thổ Việt Nam

Hướng dẫn xác định giá trị doanh nghiệp có vốn nhà nước để cổ phần hóa

(Chinhphu.vn) - Nhằm thực hiện đúng các quy định của nhà nước, đồng thời nâng cao chất lượng công tác xác định giá trị doanh nghiệp để cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước tại các doanh nghiệp có vốn nhà nước, Bộ Tài chính vừa có văn bản gửi Tổng Giám đốc, Giám đốc các doanh nghiệp thẩm định giá hướng dẫn thực hiện.

Đẩy nhanh tiến độ giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2019

(Chinhphu.vn) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa có công văn gửi các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về đẩy nhanh tiến độ giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2019, kéo dài thời gian thực hiện và giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2018.

Kiểm soát buôn bán vận chuyển lợn cảnh

(Chinhphu.vn) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa có công văn hỏa tốc về việc thực hiện các giải pháp nhằm tăng cường kiểm soát tình trạng buôn bán, vận chuyển lợn cảnh bất hợp pháp.

Thương hiệu bền vững cùng sức khỏe Việt

(Chinhphu.vn ) - Sau 46 năm hình thành và phát triển, Traphaco đã không ngừng vươn lên, trở thành thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Hàng chục nghìn khách hàng VietinBank hưởng ưu đãi đầu Xuân mới

(Chinhphu.vn) - Triển khai từ 11/2/2019, Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Xuân An khang, rộn ràng ưu đãi” của VietinBank đã thu hút được đông đảo khách hàng trên khắp cả nước tham gia. Chương trình có hàng chục nghìn giải thưởng hấp dẫn, với tổng trị giá gần 5 tỷ đồng.

Hàn Quốc hỗ trợ Việt Nam khắc phục hậu quả bom, mìn sau chiến tranh

(Chinhphu.vn) – 200 máy dò bom, mìn hiện đại đã được Hàn Quốc trao cho Trung tâm Hành động bom mìn Quốc gia Việt Nam trong khuôn khổ dự án Việt Nam-Hàn Quốc hợp tác khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 785
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 785
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 57862185