Phó Thủ tướng tin nợ xấu sẽ giảm về dưới 3%

(Chinhphu.vn) - Sáng 15/10 tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 2 năm triển khai Nghị quyết 42/2017/QH14 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (TCTD) và Quyết định 1058/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Đề án cơ cấu lại các TCTD gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016-2020.

6 nhóm giải pháp phát triển bền vững doanh nghiệp tư nhân

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt kế hoạch phát triển bền vững doanh nghiệp khu vực tư nhân đến năm 2025, tầm nhìn 2030 với 6 nhóm giải pháp trọng tâm.

Chức danh quản lý thị trường có thẩm quyền ban hành quyết định kiểm tra

(Chinhphu.vn) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 78/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 148/2016/NĐ-CP ngày 4/11/2016 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Pháp lệnh Quản lý thị trường.

Cổ phần hoá DNNN có chuyển biến nhưng vẫn còn chậm

(Chinhphu.vn) – Bộ Tài chính đã báo cáo tổng hợp đánh giá tình hình cơ cấu lại, các nhiệm vụ, giải pháp đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp nhà nước.

Giao thông nông thôn: Nơi nào quan tâm thì nơi đó tốt

(Chinhphu.vn) – Bên cạnh nguồn vốn ngân sách và các nguồn khác của địa phương, các địa phương cần làm tốt hơn công tác vận động nhân dân và xã hội hoá đóng góp cho việc phát triển giao thông nông thôn. Công tác này đòi hỏi hệ thống chính trị, các cơ quan mà trực tiếp là các địa phương cần có phương pháp tuyên truyền, vận động phù hợp bởi thực tế cho thấy, địa phương nào quan tâm thì thực hiện phong trào tốt tất cả các mặt.

Hoàn thành toàn diện các mục tiêu kế hoạch phát triển KT-XH năm 2019

(Chinhphu.vn) – Tiếp tục chương trình phiên họp thứ 38, ngày 15/10, Ủy ban Thường vụ Quốc hội nghe báo cáo của Chính phủ về đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và và dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2020.

Đôn đốc kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019

(Chinhphu.vn) - Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa có văn bản số 5258/BTNMT-TCQLĐĐ gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc đôn đốc thực hiện công tác kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019.

Ổn định giá cả thịt lợn từ nay đến Tết Nguyên đán

(Chinhphu.vn) - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ - Trưởng Ban Chỉ đạo điều hành giá về tình hình giá thịt lợn có xu hướng tăng cao.

Phụ nữ Việt Nam luôn là người khơi nguồn những giá trị tốt đẹp

(Chinhphu.vn) – Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng, trong mọi hoàn cảnh người phụ nữ Việt Nam luôn nêu cao những phẩm chất cao quý, đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của đất nước.

Chiều nay: Tọa đàm ‘Thúc đẩy thanh toán điện tử trên toàn quốc’

(Chinhphu.vn) - Để giúp người tiêu dùng nhìn nhận rõ hơn về những lợi ích của việc thanh toán điện tử và an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức tọa đàm với chủ đề: “Thúc đẩy thanh toán điện tử trên toàn quốc”.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 800
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 800
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 80168565