Tăng cường hợp tác Nhật Bản - ASEAN trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao

(ĐCSVN) - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Lê Quốc Doanh nhấn mạnh, việc hợp tác với Nhật Bản và các nước thành viên ASEAN, phát huy sức mạnh nội lực, xây dựng một nền nông nghiệp ASEAN phát triển ổn định chất lượng cao là một ưu tiên hàng đầu để phát triển nông nghiệp Việt Nam.

Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải trả lời nhiều vấn đề "nóng"

(ĐCSVN) – Từ 9h00 sáng 5/6, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Quốc hội tiến hành chất vấn Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể.

Công khai website quảng cáo sản phẩm thực phẩm không đúng quy định

(Chinhphu.vn) – Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên một số website.

Đề xuất hai phương án hỗ trợ thiệt hại dịch tả lợn châu Phi

(Chinhphu.vn) - Ước tính đến nay, tổng số lợn bị bệnh dịch tả lợn châu Phi buộc phải tiêu hủy là hơn 2,2 triệu con với trọng lượng gần 130 nghìn tấn; thiệt hại do bệnh gây ra ước tính khoảng 3.600 tỷ đồng.

Tiếp tục tổ chức các chương trình du lịch cho du khách Việt Nam đi Algeria

(ĐCSVN) - Tổng cục Du lịch cho biết, hoạt động biểu tình, tuần hành tại Algeria thời gian qua là ôn hòa, không có xung đột, không gây ảnh hưởng tới an ninh, an toàn của du khách. Vì vậy, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế có thể tiếp tục tổ chức các chương trình du lịch cho du khách Việt Nam đi Algeria như thường lệ.

'Hãy cứu biển' - Triển lãm ảnh đầu tiên về rác thải nhựa ở Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Triển lãm ảnh rác thải nhựa "Hãy cứu biển" tổng kết lại hành trình xuyên Việt "săn" những hình ảnh đáng báo động về rác thải nhựa và sự kêu cứu từ đại dương của một người nghệ sĩ nhiếp ảnh.

Xây dựng 400 điểm thường xuyên duy trì hoạt động làm sạch bờ biển

(ĐCSVN) – Với chủ đề “Tử tế với đại dương”, Ban tổ chức chiến dịch “Hãy làm sạch biển” năm nay đã đặt ra một số chỉ tiêu như: xây dựng 400 điểm thường xuyên duy trì hoạt động làm sạch bờ biển tại 28 tỉnh, thành phố ven biển; phấn đấu có 100.000 người tham gia các hoạt động trong chiến dịch...

Thiên tai gây nhiều thiệt hại về người và tài sản

(ĐCSVN) - Theo báo cáo nhanh ngày 4/6 của Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, mưa lũ những ngày vừa qua đã làm nhiều người thiệt mạng, bị thương và gây nhiều thiệt hại về tài sản và sản suất.

Chủ động thúc đẩy xuất khẩu khi thương mại toàn cầu suy giảm

(Chinhphu.vn) - Căng thẳng thương mại Mỹ-Trung Quốc gia tăng cùng những tác động kém tích cực khác từ kinh tế thế giới đã ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam.

Ngành Ngân hàng triển khai kế hoạch hạn chế “tín dụng đen”

(Chinhphu.vn) - Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa ban hành Kế hoạch hành động của ngành Ngân hàng triển khai Chỉ thị 12/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, góp phần hạn chế “tín dụng đen”.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 683
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 683
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 64301733