Cục Thú y xét nghiệm miễn phí đối với dịch tả lợn châu Phi

(Chinhphu.vn) - Để ngăn chặn dịch tả lợn châu Phi lan ra diện rộng, Cục Thú y (Bộ NN&PTNT) đã huy động 8 phòng xét nghiệm, chẩn đoán trên cả nước để giải trình tự gene, xét nghiệm miễn phí đối với dịch bệnh này.

Nâng cao chất lượng nguồn lao động xuất khẩu

(ĐCSVN) - Năm 2019, Việt Nam chủ trương tiếp tục mở rộng thị trường lao động, chủ động lựa chọn thị trường, nâng cao chất lượng nguồn lao động thông qua việc đào tạo nâng cao trình độ ngoại ngữ, kỹ năng tay nghề…

Phần lớn kinh phí khám, chữa bệnh BHYT vùng dân tộc thiểu số và miền núi không sử dụng hết ​

(ĐCSVN) - Đây là nhận định của Ủy ban Dân tộc trong báo cáo tổng kết 9 năm thi hành Luật Khám, chữa bệnh (2011 - 2018).

Nhiều chính sách, quy định mới áp dụng cho lao động nước ngoài tại Malaysia

(ĐCSVN) – Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, Chính phủ Malaysia vừa ban hành một số chính sách và quy định mới áp dụng đối với lao động nước ngoài làm việc tại Malaysia.

Không bỏ sót đối tượng thuộc diện hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng

(ĐCSVN) – UBND các tỉnh cần tăng cường kiểm tra, giám sát tình hình tổ chức thực hiện chế độ, chính sách trên địa bàn bảo đảm không bỏ sót đối tượng thuộc diện hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng.

Bộ Công Thương ban hành khung giá phát điện năm 2019

(ĐCSVN) - Khung giá phát điện đối với nhà máy nhiệt điện than dao động từ 1.677,02 đến 1.896,05 đồng/kWh, nhà máy thủy điện là 1.110 đồng/kWh.

Các địa phương cơ bản hoàn thành lấy nước phục vụ gieo cấy

Theo Tổng cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tính đến 16h ngày 19/2, diện tích có nước phục vụ gieo cấy vụ Đông Xuân 2018 - 2019 khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc bộ là 538.509 ha, đạt 98,61% kế hoạch.

Việt Nam trước tác động của suy giảm vốn ODA

(ĐCSVN) - Từ năm 2010, Việt Nam chính thức vươn lên trở thành quốc gia có thu nhập trung bình. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với nền kinh tế, song đặt ra thách thức khi vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) không còn dồi dào.

Chưa phát hiện thêm ổ dịch tả lợn châu Phi

(ĐCSVN) - Ngay sau khi tiêu hủy toàn bộ lợn bệnh của các hộ chăn nuôi có bệnh, nghi mắc bệnh dịch tả lợn Châu Phi, Cục Thú y đã tổ chức lấy mẫu máu của lợn các hộ xung quanh các hộ có lợn bệnh đã được tiêu hủy để xét nghiệm.

Đảm bảo Internet cho 3.500 phóng viên tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên

(ĐCSVN) - Nhằm chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 dự kiến diễn ra ngày 27 - 28/2, Viettel đã nhanh chóng triển khai các phương án, sẵn sàng đảm bảo thông tin liên lạc và an toàn thông tin tại Trung tâm báo chí.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 513
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 513
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 55666610