Thủ tướng: Việt Nam đã sẵn sàng cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều

(Chinhphu.vn) - Sáng 25/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã kiểm tra việc thực hiện các chỉ đạo về công tác chuẩn bị cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều sau các cuộc làm việc ngày 24/2.

Vì sao cần sửa các luật kinh doanh chỉ sau hơn hai năm thi hành?

(Chinhphu.vn) - Theo so sánh của Ngân hàng Thế giới năm 2019, Việt Nam được xếp hạng thứ 106 trên 190 quốc gia và nền kinh tế về năng lực cạnh tranh xét trên chỉ số thủ tục đăng ký doanh nghiệp.

Kim ngạch xuất nhập khẩu lập kỷ lục của tháng đầu năm

(Chinhphu.vn) - Theo số liệu thống kê vừa được Tổng cục Hải quan công bố, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu tháng 1/2019 đạt hơn 43 tỷ USD, cao nhất so với các tháng đầu năm của nhiều năm gần đây.

Áp dụng chuẩn mực kế toán quốc tế (IFRS): Góp phần làm tăng minh bạch tài chính

(Chinhphu.vn) – Ngày 22/2 tại Hà Nội, Bộ Tài chính phối hợp với Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tổ chức Hội thảo “Thực trạng, kinh nghiệm quốc tế và lộ trình áp dụng chuẩn mực kế toán quốc tế (IFRS) tại Việt Nam".

Bộ Y tế phát động Chương trình sức khỏe Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Vào Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) năm 2019, Bộ Y tế sẽ phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các Bộ, ngành liên quan tổ chức phát động Chương trình Sức khỏe Việt Nam.

Chìa khóa thành công để thực hiện Chính phủ số

(Chinhphu.vn) – Mấu chốt để triển khai thành công mô hình chính quyền điện tử không phải xuất phát từ hiểu biết công nghệ, mà phải đi từ việc thấu hiểu nỗi đau của “khách hàng”, mà ở đây chính là người dân và doanh nghiệp. Cơ hội này đang mở ra với Việt Nam trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.

Dịp có một không hai để bạn bè quốc tế biết đến Hà Nội

(Chinhphu.vn) – Theo Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 diễn ra tại Thủ đô là vinh dự, là dịp có có một không hai, là dịp để bạn bè quốc tế biết đến TP. Hà Nội mến khách, thân thiện.

Phó Thủ tướng: “Phải làm vì tình cảm đối với Bác Hồ”

(Chinhphu.vn) - “Các bộ, ngành, các doanh nghiệp và người dân vào cuộc xây dựng Nam Đàn trở thành huyện nông thôn mới kiểu mẫu, phải vì tình cảm đối với Bác Hồ”, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nói tại Nam Đàn vào sáng nay (24/2).

Độc đáo nhiều dịch vụ ‘ăn theo’ Thượng đỉnh Mỹ-Triều

(Chinhphu.vn) – Nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ và sản xuất tại Hà Nội đã sáng tạo ra các sản phẩm độc đáo có chủ đề liên quan đến Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un như một cách để quảng bá và thu hút khách hàng.

Xe đặc chủng xuống đường bảo vệ Thượng đỉnh Mỹ - Triều

(Chinhphu.vn) - Sáng 25/2, Công an TP Hà Nội tổ chức Lễ ra quân thực hiện Kế hoạch đảm bảo giao thông, an ninh trật tự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều Tiên lần thứ 2 tại Hà Nội.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 528
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 528
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 55667590