Ma túy và nguy cơ đánh mất nhân tính

(Chinhphu.vn) – Việc liên tiếp phát hiện, triệt phá các vụ án ma túy lớn trong thời gian vừa qua là một trong những vấn đề được các đại biểu Quốc hội quan tâm trong phiên chất vấn Bộ trưởng Công an Tô Lâm sáng 4/6.

Việt Nam-cánh cửa tiếp cận thị trường ASEAN của doanh nghiệp Italy

(Chinhphu.vn) - Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) sẽ mở ra rất nhiều cơ hội lợi ích cho doanh nghiệp Italy, đặc biệt cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc tiếp cận những thị trường mới.

Công điện của Thủ tướng về phòng chống dịch tả lợn châu Phi

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có Công điện gửi các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; các Tỉnh ủy, thành ủy, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tập trung chỉ đạo, triển khai quyết liệt các biện pháp Phòng, chống bệnh Dịch tả lợn châu Phi.

Triển khai nhiều biện pháp bảo vệ cầu, đường trước mùa mưa bão

(Chinhphu.vn) – Bộ GTVT vừa có văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị chủ động triển khai các biện pháp bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông khi xảy ra sự cố giao thông bất thường, đặc biệt trong mùa mưa bão 2019.

Năm 2020: Quốc hội giám sát về phòng chống xâm hại trẻ em

(Chinhphu.vn) - Sáng ngày 3/6, Quốc hội thảo luận tại Hội trường về chương trình giám sát năm 2020.

Xử phạt vi phạm hành chính về đóng BHXH, BHYT, BHTN hơn 5.000 tỷ đồng

(Chinhphu.vn) – Theo báo cáo của BHXH Việt Nam, 5 tháng đầu năm 2019, BHXH đã ban hành 161 quyết định xử phạt; số tiền xử phạt vi phạm hành chính phải thu là 5.738 triệu đồng; số tiền xử phạt vi phạm hành chính đã thu là 2.682 triệu đồng.

Nâng tầm hội nhập kinh tế quốc tế với chất lượng cao, toàn diện, sâu rộng, sáng tạo và hiệu quả

Chiều 3/6, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng ban Chỉ đạo liên ngành hội nhập quốc tế về kinh tế chủ trì phiên họp thứ nhất năm 2019 của Ban Chỉ đạo, rà soát, xác định các nội dung trọng tâm của hội nhập kinh tế quốc tế, những công việc quan trọng mà Ban Chỉ đạo cần nghiên cứu, đề xuất, báo cáo với Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

Quốc hội sẽ cho ý kiến, thông qua 17 dự án luật 01 dự thảo nghị quyết trong năm 2020

(ĐCSVN) – Theo Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Nguyễn Khắc Định, dự kiến Quốc hội sẽ cho ý kiến, thông qua 17 dự án luật và 01 dự thảo nghị quyết của Quốc hội trong năm 2020.

Kim ngạch hàng hóa xuất khẩu của cả nước ước đạt 100,74 tỷ USD

(ĐCSVN) - Đóng góp lớn nhất vẫn là nhóm hàng công nghiệp chế biến ước đạt 84,03 tỷ USD, chiếm 83,4% tổng kim ngạch xuất khẩu, tăng 8,6% so với cùng kỳ năm trước.

Cán bộ khuyến nông phải lắng nghe nông dân

(ĐCSVN) - Người cán bộ khuyến nông cũng phải biết lắng nghe ý kiến phản hồi từ chính những người nông dân để thay đổi phương pháp chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật của mình cho phù hợp.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 490
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 490
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 64027045