Nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông

(Chinhphu.vn) - Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an vừa ban hành Chỉ thị số 01/CT-BCA về nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) của lực lượng Công an nhân dân trong tình hình mới.

6,3 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em, hộ gia đình nghèo vùng DTTS

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ - Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 đồng ý việc sử dụng 6,3 tỷ đồng người dân ủng hộ người nghèo qua Cổng Thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia 1400 năm 2018.

Đề xuất các giải pháp nhằm hạn chế đốt vàng mã

(Chinhphu.vn) - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao các tỉnh, thành phố đề xuất các giải pháp nhằm hạn chế đốt vàng mã; kiến nghị với Cục Quản lý thị trường cấp tỉnh kiểm soát, khuyến nghị các cơ sở kinh doanh đồ mã hạn chế kinh doanh những mặt hàng đồ mã không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Công bố 20 số điện thoại đường dây nóng dịp Tết Nguyên đán

(ĐCSVN) - Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia vừa công bố 20 số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận các ý kiến phản ánh của người dân về tình hình trật tự ATGT trong dịp Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội xuân năm 2019.

Thủ tướng mong đội ngũ trí thức góp sức làm chủ 5 không gian

(Chinhphu.vn) – Sáng 29/1, tại cuộc gặp mặt các đại biểu trí thức, nhà khoa học, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, trong tương lai xa, chúng ta cần vươn lên làm chủ cả 5 không gian và mong các nhà khoa học sẽ phát huy vai trò to lớn trong việc hiện thực hóa điều này.

Cảnh báo: Một số sản phẩm có nguy cơ nhiễm Salmonella Poona đã được nhập khẩu về Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết có 12 sản phẩm thuộc 22 lô bị cảnh báo được nhập khẩu về Việt Nam trong năm 2017 và 2018.

Cơ cấu tổ chức cơ sở cai nghiện ma túy công lập

(Chinhphu.vn) – Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã ban hành Thông tư hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, vị trí việc làm và định mức số lượng người làm việc của cơ sở cai nghiện ma túy công lập.

Giải pháp nào cho ngành nông nghiệp hướng tới mục tiêu xuất khẩu 43 tỷ USD?

(ĐCSVN) - Năm 2019, Thủ tướng Chính phủ đề ra mục tiêu giá trị xuất khẩu nông, lâm thủy sản đạt từ 42-43 tỷ USD. Đây là con số không nhỏ đặt ra cho ngành nông nghiệp trong bối cảnh thị trường thế giới có nhiều biến động, giá cả thất thường.

Xây dựng Cổng thông tin truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa quốc gia

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ phê duyệt “Đề án triển khai, áp dụng và quản lý hệ thống truy xuất nguồn gốc” với mục tiêu đến năm 2020 sẽ xây dựng và đưa vào vận hành Cổng thông tin truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa quốc gia.

Viettel lọt tốp 500 thương hiệu giá trị nhất thế giới

(Chinhphu.vn) – Với việc được định giá 4,316 tỷ USD (tăng 35,8% so với năm 2018, Viettel đã trở thành thương hiệu duy nhất của Việt Nam và là 1 trong 8 thương hiệu của ASEAN lọt vào danh sách tốp 500 thương hiệu giá trị nhất thế giới.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 242
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 242
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 53813406