Doanh nghiệp chung tay cùng cộng đồng ngăn ngừa đẩy lùi Covid19

(ĐCSVN)- Nhiều doanh nghiệp và các tổ chức xã hội đã chung tay cùng cộng đồng trong việc ngăn ngừa và đẩy lùi dịch bệnh.

Đẩy mạnh ngăn ngừa tai nạn phương tiện gia dụng trên đường thủy

(ĐCSVN) - Theo đánh giá của cơ quan chức năng, nguyên nhân hàng đầu gây tai nạn đường thủy là phương tiện gia dụng đều không theo quy chuẩn đảm bảo về an toàn giao thông.

COVID-19 tác động tiêu cực đến lĩnh vực du lịch

(Chinhphu.vn) – Dịch COVID-19 tác động tiêu cực đến lĩnh vực du lịch làm khách quốc tế đến nước ta trong tháng 2/2020 giảm mạnh so với tháng trước và so với cùng kỳ năm trước, đặc biệt khách đến từ một số nước như Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc giảm sâu do lo ngại lây lan của dịch bệnh.

Bộ Ngoại giao Việt Nam thông tin về một người Việt nhiễm COVID-19 tại Hàn Quốc

Ngày 29/2, Bộ Ngoại giao đã có thông tin chính thức về trường hợp một công dân Việt Nam nhiễm COVID-19 tại Hàn Quốc.

Hai yếu tố khiến thương mại - dịch vụ tháng 2 sụt giảm

(Chinhphu.vn) – Theo Tổng cục Thống kê, tháng 2 là tháng sau Tết Nguyên đán và là tháng chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên hoạt động thương mại dịch vụ trong tháng không sôi động như những tháng trước.

Năm 2020: Lương 15 triệu, nuôi 1 con sẽ không phải nộp thuế

(Chinhphu.vn) – Trong dự thảo Nghị quyết, Bộ Tài chính đề nghị nâng mức giảm trừ gia cảnh khi tính thuế thu nhập cá nhân cho người nộp thuế và người phụ thuộc. Theo đó, cá nhân có thể chỉ phải nộp thuế với thu nhập từ trên 11 triệu và được giảm trừ đến 4,4 triệu đồng cho 1 người phụ thuộc.

Thủ tướng: Diễn biến dịch COVID-19 vẫn phức tạp, tuyệt đối không được chủ quan

(Chinhphu.vn) – Thông báo 66/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 nêu rõ, diễn biến dịch bệnh COVID-19 trong thời gian tới vẫn tiếp tục hết sức phức tạp và khó lường, tuyệt đối không được chủ quan.

Tạm dừng miễn thị thực với công dân Hàn Quốc từ 29/2

(Chinhphu.vn) – Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 28/02/2020 về việc điều chỉnh tạm thời chính sách miễn thị thực, nhập cảnh đối với người nước ngoài đến từ nước có dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Tất cả cơ sở khám, chữa bệnh tiếp tục đề cao cảnh giác trong phòng chống dịch

(Chinhphu.vn) – Bộ Y tế vừa có văn bản đề nghị giám đốc các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế; Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; ​y tế ngành tăng cường thực hiện Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 25/02/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Tăng cường phòng chống COVID-19 trong trường học, ký túc xá

(Chinhphu.vn) - Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Ủy ban Nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đề nghị tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong trường học, ký túc xá.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 687
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 688
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79938684