Tín hiệu vui từ giá gạo xuất khẩu

(Chinhphu.vn) – Trong bức tranh chung kim ngạch xuất khẩu của không ít mặt hàng nông sản tỷ USD như cá tra, hạt điều, cao su, rau quả... giảm mạnh thì xuất khẩu gạo 2 tháng đầu năm đạt 890.000 tấn và giá trị xuất khẩu đạt 420 triệu USD, lần lượt tăng 27% về lượng và tăng tới 32,6% về giá trị so với cùng kỳ năm 2019.

Pháp đánh giá cao các biện pháp chống dịch COVID-19 của Chính phủ Việt Nam

(Chinhphu.vn) – Đại sứ Pháp đánh giá cao những biện pháp quyết liệt, hiệu quả của Chính phủ Việt Nam trong việc kiểm soát dịch COVID-19, nhờ đó không có thêm ca nhiễm mới và không có trường hợp tử vong vì dịch bệnh.

Đề xuất tiếp tục miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp đến ngày 31/12/2025

(Chinhphu.vn) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý của nhân dân đối với dự thảo Nghị quyết về miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp (SDĐNN), trong đó đề xuất kéo dài thời gian miễn thuế SDĐNN đến ngày 31/12/2025.

Vi phạm quy định về thực hiện hợp đồng lao động bị phạt đến 150 triệu đồng

(Chinhphu.vn) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 28/2020/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội, đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

Dự thảo phân cấp quản lý đơn vị Dân quân tự vệ

(Chinhphu.vn) - Bộ Quốc phòng đang dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Dân quân tự vệ về tổ chức xây dựng lực lượng và chế độ, chính sách đối với Dân quân tự vệ.

Đưa chất xám xuống tuyến huyện, sản xuất hàng loạt test-kit xét nghiệm ‘made in VietNam’

(Chinhphu.vn) - Đây là những thông tin đáng chú ý tại cuộc họp sáng 4/3 của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra (COVID-19).

Phó Thủ tướng dự, chỉ đạo Diễn tập phòng, chống COVID-19 toàn quân

(Chinhphu.vn) – Sáng 4/3, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra đã dự, chỉ đạo Diễn tập phòng, chống dịch COVID-19 toàn quân.

Tăng cường hợp tác thương mại với Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN

(ĐCSVN) – Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (USABC) là tổ chức đại diện cho hơn 160 tập đoàn thành viên có hoạt động kinh doanh toàn cầu, phần lớn trong số đó nằm danh sách 500 công ty hàng đầu Hoa Kỳ do tạp chí Fortune bình chọn có trụ sở tại Washington DC.

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam kiến nghị gỡ khó cho doanh nghiệp

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) cho biết, VNREA đã có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ về các kiến nghị hoàn thiện chính sách pháp luật, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp bất động sản.

Bộ NN&PTNT triển khai hiệu quả dịch vụ công trực tuyến

(ĐCSVN) - Triển khai thí điểm khảo sát sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với chất lượng cung cấp dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) năm 2019 của Bộ NN&PTNT, đến nay, Bộ đã nhận được nhiều phản ánh cụ thể của doanh nghiệp thông qua các chỉ số, tiêu chí đánh giá. Qua đó, góp phần giúp Bộ cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao chất lượng, hiệu quả cải cách hành chính.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 680
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 680
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79935940