Tổng thống Syria yêu cầu các lực lượng nước ngoài rút quân

Syria kêu gọi sự cần thiết phải giải phóng những khu vực do phiến quân chiếm giữ ở miền Bắc Syria, đồng thời yêu cầu các "thế lực nước ngoài hiện diện trái phép" trên lãnh thổ Syria phải rút quân.

Thủ tướng Áo Sebastian Kurz từ chức sau khi bị cáo buộc tham nhũng

Thủ tướng Áo Sebastian Kurz đã công bố quyết định từ chức và đề cử Ngoại trưởng Alexander Schallenberg - một nhà ngoại giao kỳ cựu, đồng thời cũng là thành viên của ÖVP - làm Thủ tướng kế nhiệm.

Máy bay của không quân Bolivia gặp nạn, 6 người tử vong

Chiếc máy bay xấu số đã bốc cháy sau khi đâm xuống một vùng cây cối rậm rạp của rừng nhiệt đới Amazon ở phía Đông Bắc Bolivia, 2 phi công quân sự và 4 hành khách trên chiếc máy bay đã thiệt mạng.

Tổng thống Mỹ: Tỷ lệ thất nghiệp giảm báo hiệu sự phục hồi

Tổng thống Biden cho biết, mặc dù số lượng việc làm mới trong tháng trước thấp hơn nhiều so với kỳ vọng, tỷ lệ thất nghiệp đã giảm xuống 4,8% - lần đầu tiên con số này ở mức dưới 5% kể từ tháng 3/2020

Lãnh đạo Nhật Bản và Ấn Độ thúc đẩy hợp tác song phương

Theo Bộ Ngoại giao Nhật Bản, tại cuộc điện đàm ngày 8/10, hai nhà lãnh đạo của hai nước đã nhất trí cùng hợp tác để hiện thực hóa khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương tự do và rộng mở.

Nga sẵn sàng can dự với NATO về việc tái thiết Afghanistan

Ngoại trưởng Lavrov cho biết Nga sẵn sàng hợp tác với Mỹ, Liên minh châu Âu và NATO vì các nước NATO phải chịu một phần lớn trách nhiệm trong việc tái thiết Afghanistan.

Nga cáo buộc 3 nhân viên Đại sứ quán Mỹ ăn cắp đồ dùng cá nhân

Đại sứ quán Mỹ đã nhận được công hàm yêu cầu phải dỡ bỏ quyền miễn trừ ngoại giao đối với ba nhân viên bị cáo buộc “ăn trộm đồ dùng cá nhân của một công dân Nga."

Sân bay của Saudi Arabia bị tấn công khiến 5 người thiệt mạng

Lực lượng Houthi đã điều khiển máy bay không người lái (UAV) có chở thuốc nổ tấn công vào sân bay trên ở thành phố cảng Jizan, giáp giới với Yemen.

Chính phủ Mỹ đồng ý bán 12 máy bay tấn công cho Australia

Với tổng giá trị hợp đồng hơn 1 tỷ USD, những máy bay được bán đều thuộc loại đa chức năng, có thể được triển khai cho sứ mệnh tấn công tàu ngầm, tàu mặt nước, tiếp liệu, cứu hộ hoặc vận tải.

Phái đoàn Mỹ sẽ lần đầu gặp trực tiếp Taliban kể từ khi rút quân

Nguồn tin cho biết phái đoàn cấp cao của Mỹ sẽ gây sức ép với Taliban nhằm đảm bảo việc tiếp tục sơ tán an toàn cho các công dân Mỹ và những người khác ra khỏi Afghanistan.
Trang 981 trong 2018 << < 340 670 974 975 976 977 978 979 980 981 982 983 984 985 986 987 988 1010 1350 1680 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 927
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 927
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78156870