Nga đề nghị Liên hợp quốc họp về vấn đề ở nhà máy Zaporizhzhia

Zaporizhzhia là một trong các nhà máy điện hạt nhân lớn nhất châu Âu, đã bị pháo kích liên tục trong những tuần gần đây, trong khi cả Ukraine và Nga đều đổ lỗi cho nhau về các cuộc pháo kích này.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ nỗ lực làm trung gian giữa Nga và Ukraine

Theo Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Recep Erdogan, Ankara đang hướng tới cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky.

Ukraine khôi phục tuyến đường sắt với Moldova sau 23 năm gián đoạn

Tổng thống Volodymyr Zelenskiy cho biết Ukraine đã khôi phục tuyến đường sắt dài 22km chạy từ Berezyne ở miền Tây Ukraine đến Basarabeasca ở Moldova sau 23 năm gián đoạn.

Bộ Ngoại giao Mỹ không ủng hộ việc cấm cấp thị thực với công dân Nga

Mỹ không ủng hộ việc cấm cấp thị thực với công dân Nga nhưng sẽ tiếp tục làm việc với các đồng minh để áp đặt các chi phí, trong đó có hạn chế về thị thực, nhằm vào các quan chức Điện Kremlin.

Campuchia mở chiến dịch truy quét tội phạm buôn người

(Chinhphu.vn) - Bộ Nội vụ Campuchia đã mở chiến dịch rà soát người nước ngoài trên toàn quốc và đẩy mạnh hỗ trợ các nạn nhân của hoạt động buôn người.

Malaysia: Chính phủ của Thủ tướng Ismail tổng kết một năm cầm quyền

Thủ tướng Ismail Sabri Yaakob đã củng cố quyết tâm của mình trong việc tăng cường quản lý chính phủ và nền kinh tế quốc gia vì lợi ích của người dân.

Chính phủ Nhật Bản xem xét dự trữ 1.000 tên lửa tầm xa

Ông Itsunori Onodera, người đứng đầu Ủy ban Nghiên cứu An ninh Quốc gia của LDP, nói: "Là một đảo quốc, Nhật Bản sẽ bị tấn công từ xa. Vì vậy, cần phải có một số tên lửa để phản công."

Ai Cập, UAE ủng hộ tăng cường hệ thống hành động chung Arab

Lãnh đạo hai nước kêu gọi tăng cường hợp tác để tìm kiếm các giải pháp lâu dài cho các cuộc khủng hoảng khu vực nhằm mang lại an ninh, ổn định và hòa bình cho khu vực và người dân trong khu vực.

Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas chuẩn bị thăm Thổ Nhĩ Kỳ

Tổng thống Abbas có kế hoạch tới thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 22/8, thực hiện chuyến thăm chính thức kéo dài 3 ngày theo lời mời của người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyib Erdogan.

Singapore nung nấu ý tưởng thu hút nhân tài hàng đầu thế giới

Phát biểu tại Lễ diễu hành mừng Quốc khánh, ông Lý Hiển Long nêu rõ Singapore đã xây dựng các kế hoạch thu hút và giữ chân những nhân tài hàng đầu thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ.
Trang 655 trong 2072 << < 350 648 649 650 651 652 653 654 655 656 657 658 659 660 661 662 690 1040 1380 1730 2070 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 865
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 865
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81475474