Chính đảng Hàn Quốc đồng loạt lên án vụ phóng tên lửa của Triều Tiên

Theo Yonhap News ngày 18/12, người phát ngôn của đảng Quyền lực Quốc dân (PPP) cầm quyền, ông Park Jung-ha, đã lên án mạnh mẽ vụ thử tên lửa đạn đạo (ICBM) cùng ngày của Triều Tiên .

Người dân Nhật Bản không ủng hộ tăng thuế để phát triển quân đội

65% số người được hỏi trong cuộc khảo sát của Kyodo phản đối việc tăng thuế cho chi tiêu quân sự, trong khi 87% cho rằng lời giải thích của ông Kishida về nhu cầu tăng thuế là chưa đủ thuyết phục.

Iran khẳng định đạt tiến bộ lớn trong năng lực làm giàu urani

Người đứng đầu Cơ quan Năng lượng nguyên tử Iran (AEOI) Mohammad Eslami cho biết "năng lực làm giàu urani hiện nay của Iran đã tăng lên hơn 2 lần so với trước đây."

Thế giới tuần qua: Hợp tác bình đẳng và cùng có lợi

(ĐCSVN) – Tăng cường sự hợp tác trên cơ sở bình đẳng để giải quyết các thách thức chung, đem lại lợi ích, sự ổn định, bền vững là mục tiêu chung của một số sự kiện trong tuần qua (11-18/12). Bên cạnh đó, các vấn đề liên quan đến dịch bệnh, sức khỏe,… cũng là những tin tức đáng chú ý trong tuần.

Việt Nam kêu gọi vượt qua thách thức, thực hiện các mục tiêu SDG

Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao Nguyễn Minh Hằng cho rằng các nước thành viên G77 cần đẩy nhanh cải cách WTO, thúc đẩy mở cửa thị trường, hạn chế tối đa các rào cản thương mại không cần thiết.

Ủy ban Quốc hội Mỹ đề nghị truy tố cựu Tổng thống Donald Trump

Theo tiểu ban thuộc Ủy ban 6/1, ông Trump không cần bày tỏ đồng tình với đám đông bạo loạn, mà chỉ cần “hỗ trợ hoặc an ủi” họ là đã đủ cấu thành hành vi vi phạm luật chống bạo loạn.

Ủy ban Hạ viện Mỹ nghiên cứu hồ sơ thuế của cựu Tổng thống Trump

Ủy ban Thuế vụ Hạ viện Mỹ dự kiến sẽ họp kín để đánh giá hồ sơ thuế của cựu Tổng thống Trump vào ngày 20/12. Ủy ban này sẽ thảo luận để quyết định sẽ công bố thông tin thuế cá nhân nào của ông Trump.

Hải quân Nga tiến hành tập trận trên biển Baltic

Cuộc tập trận chỉ huy và tham mưu đã bắt đầu được triển khai ở vùng Kaliningrad với sự tham gia của các lực lượng thuộc căn cứ hải quân Baltic, các tàu mặt nước của Hạm đội và không quân hải quân.

Hungary và Malta đều nhất trí không gửi vũ khí tới Ukraine

Ngoại trưởng Hungary Peter Szijjarto nêu rõ: “Malta và Hungary nhất trí rằng hòa bình ở Ukraine là rất cần thiết. Chúng tôi đều không gửi vũ khí đến Ukraine."

Tunisia bầu cử Quốc hội đầu tiên từ khi Hiến pháp mới được thông qua

Dư luận cho rằng cuộc bầu cử sẽ giúp Tổng thống Kais Saied củng cố quyền lực, điều mà phe đối lập chỉ trích là sẽ dẫn đến nền cai trị độc tôn đối với một quốc gia đã từ bỏ chế độ độc tài vào năm 2011.
Trang 500 trong 2043 << < 340 493 494 495 496 497 498 499 500 501 502 503 504 505 506 507 680 1020 1360 1700 2040 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 470
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 470
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79750095