Tổng thống Syria lần đầu dự Hội nghị thượng đỉnh AL sau 12 năm

Liên đoàn Arab (AL) gồm 22 thành viên mới đây đã nhất trí khôi phục tư cách thành viên của Syria trong AL và chính thức mời Tổng thống Assad tới dự hội nghị khai mạc ngày 19/5.

Chính phủ Mỹ cam kết tăng cường liên minh với Hàn Quốc

Đại sứ Mỹ tại Hàn Quốc Philip Goldberg ngày 18/5 khẳng định: "Mỹ sẽ làm sâu sắc thêm mối quan hệ với Hàn Quốc về hợp tác kinh tế, nghiên cứu khoa học và công nghệ, giao lưu nhân dân và an ninh. "

Tổng thống Mỹ dự kiến gặp lãnh đạo các nước bên lề hội nghị G7

Cố vấn An ninh quốc gia Nhà Trắng Jake Sullivan cho biết các bên đang thu xếp lịch trình cho cuộc gặp 3 bên giữa Tổng thống Biden với các nhà lãnh đạo Hàn Quốc và Nhật Bản bên lề hội nghị G7.

Montana trở thành tiểu bang đầu tiên của Mỹ 'cấm cửa' TikTok

Bang Montana sẽ đưa ra quy định việc các cửa hàng ứng dụng của Google và Apple cung cấp ứng dụng TikTok trong biên giới bang này là bất hợp pháp.

Thụy Sĩ điều tra nguyên nhân khiến Credit Suisse đến 'bờ vực' phá sản

Một ủy ban của quốc hội Thụy Sĩ sẽ tiến hành điều tra nguyên khiến ngân hàng Credit Suisse đến "bờ vực" phá sản và quá trình ngân hàng UBS tiếp quản Credit Suisse.

Tổng sản phẩm quốc nội của Nga giảm 1,9% trong quý 1 năm 2023

Theo công ty phân tích độc lập có trụ sở tại London Capital Economics, mức sụt giảm GDP của Nga “ít hơn so với dự kiến,” cho thấy nền kinh tế đã vượt qua giai đoạn khó khăn và bắt đầu tăng trưởng.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ: Sáng kiến Ngũ cốc Biển Đen được gia hạn 2 tháng

Ông Erdogan nêu rõ với những nỗ lực của Ankara, sự ủng hộ của Nga và đóng góp của Ukraine, các bên đã đi đến quyết định gia hạn thỏa thuận thêm 2 tháng.

Mỹ: Đặc khu Columbia thông qua nghị quyết kêu gọi dỡ bỏ cấm vận Cuba

Hội đồng thành phố Washington D.C góp thêm tiếng nói cùng hơn 80 cơ quan lập pháp cấp thành phố và tiểu bang yêu cầu Tổng thống Biden và Quốc hội liên bang chấm dứt các biện pháp bao vây cấm vận Cuba.

Ngoại trưởng Sergei Lavrov: Nga không quay lưng với phương Tây

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov nêu rõ Nga luôn là cường quốc châu Âu-Thái Bình Dương và Moskva sẵn sàng hợp tác với tất cả các nước sẵn sàng hợp tác với điều kiện tôn trọng lẫn nhau và cùng có lợi.

EU-Mỹ lập Lực lượng đặc nhiệm y tế ứng phó các mối đe dọa sức khỏe

Lực lượng đặc nhiệm y tế chung EU-Mỹ đã thành lập hai tổ công tác tập trung vào bệnh ung thư ở trẻ em, thanh niên và ung thư phổi để phòng ngừa, phát hiện và chăm sóc người bệnh.
Trang 345 trong 2073 << < 338 339 340 341 342 343 344 345 346 347 348 349 350 351 352 690 1040 1380 1730 2070 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1251
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1251
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81543308