Sudan xúc tiến thành lập hội đồng lãnh đạo hỗn hợp

Đứng đầu hội đồng, trong 21 tháng đầu tiên, sẽ là một tướng lĩnh của quân đội và trong 18 tháng còn lại là một đại diện dân sự.

Tổng thống Mỹ Donald Trump không muốn làm ăn với Huawei

Phát biểu với báo giới trước khi lên Không lực 1 tại New Jersey ngày 18/8, ông Trump nhấn mạnh rằng ông không muốn làm ăn với Huawei vì các lý do an ninh quốc gia.

Quân đội Mỹ đình chỉ các hoạt động bay tại Iraq

Quân đội Mỹ đã đình chỉ các hoạt động của máy bay, trực thăng và thiết bị bay không người lái qua không phận Iraq sau khi Thủ tướng nước này Adel Abdul-Mahdi (A-đen Áp-đun Ma-đi) cảnh báo những máy bay vi phạm có thể sẽ trở thành mục tiêu của hệ thống phòng không của Baghdad.

Mỹ bắt giữ đối tượng đặt bom giả gây gián đoạn giao thông nghiêm trọng ở New York

Cảnh sát Mỹ cho biết, một thanh niên vô gia cư đã bị cáo buộc đặt bom giả gây gián đoạn giao thông nghiêm trọng ở thành phố New York (Niu Yoóc).

Thế giới tuần qua: Ấn Độ, Pakistan lại căng thẳng về Kashmir

(ĐCSVN) – Thế giới tuần qua (12-18/8) đã trải qua nhiều sự kiện đáng chú ý, từ tranh chấp Kashmir, diễn biến thiên tai ở Trung Quốc, tình hình bán đảo Triều Tiên, chiến tranh thương mại Mỹ – Trung, cho tới chính sách mới về nhập cư của Mỹ và việc Tổng thống Indonesia đề xuất rời thủ đô...

Mỹ cấm mang máy tính MacBook Pro 15 inch lên máy bay do nguy cơ cháy nổ

(ĐCSVN) – Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) ngày 14/8 đưa ra lệnh cấm hành khách mang theo máy tính xách tay MacBook Pro 15 inch của Apple lên máy bay, sau khi hãng này thông báo thu hồi dòng sản phẩm do pin có nguy cơ gây cháy nổ.

Triều Tiên phóng hai vật thể về phía biển Nhật Bản

(ĐCSVN) – Quân đội Hàn Quốc, ngày 16/8 cho biết: Triều Tiên vừa phóng hai vật thể chưa xác định về phía vùng biển phía Đông (biển Nhật Bản). Đây là vụ phóng lần thứ 6 mà Triều Tiên thực hiện trong vòng 3 tuần qua.

Nga cảnh báo về hoạt động gián điệp nước ngoài trong lĩnh vực khoa học

Các nhà khoa học làm việc cho Chính phủ Nga nhận khuyến cáo chỉ gặp đồng nghiệp nước ngoài khi được phép và có sự hộ tống

Mỹ chuẩn bị giao 60 xe bọc thép tiên tiến Stryker cho Thái Lan

M1126 Stryker có động cơ diesel 350 mã lực, được trang bị tháp vũ khí điều khiển từ xa có thể gắn cả súng máy M2 Browning cỡ nòng 50, súng phóng lựu MK19 40 ly hoặc súng máy M240 NATO 7,62x51 ly.

Thái Lan bắt giữ thêm nghi can liên quan loạt vụ đánh bom tại Bangkok

Lệnh bắt giữ các nghi can liên quan đến loạt vụ đánh bom tại thủ đô Bangkok hôm 2/8, được đưa ra với cáo buộc phạm tội có tổ chức, phóng hỏa, gây nổ và tàng trữ trái phép chất nổ.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 799
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 799
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81368618