Hạ viện Indonesia yêu cầu Bộ Quốc phòng tăng cường tiềm lực hải quân

Phó Chủ tịch DPR cho rằng Bộ Quốc phòng Indonesia cần khẩn trương tăng cường tiềm lực cho hải quân để duy trì các hoạt động tuần tra trên biển Natuna trước hành động xâm phạm của tàu Trung Quốc.

Ngoại trưởng Pompeo đề cập đến chiến lược ngăn chặn mới của Mỹ

Ngoại trưởng Mỹ tập trung vào vấn đề mà ông gọi đó là một chiến lược của chính quyền Washington nhằm thiết lập một "sự ngăn chặn thực sự" nhằm vào Tehran.

Bộ trưởng Tư pháp Mỹ bảo vệ quyết định tấn công Tướng Iran

Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr khẳng định Tướng Qasem Soleimani của Iran là một “mục tiêu quân sự hợp pháp” và cuộc tấn công của Mỹ là một “hành động tự vệ hợp pháp”

Nga cáo buộc tàu khu trục của Mỹ vi phạm các quy tắc hàng hải

Bộ Quốc phòng Nga gọi hành động của thủy thủ đoàn tàu khu trục Mỹ là "thiếu chuyên nghiệp" và "vi phạm có chủ ý các chuẩn mực quốc tế về an toàn hàng hải…"

Mỹ khẳng định chỉ rút quân khỏi Iraq kèm điều kiện riêng

Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ Robert O’Brien khẳng định Mỹ sẽ chỉ rút quân khỏi Iraq với các điều khoản riêng và tiến hành điều đó khi thấy an toàn.

Philippines điều tàu chiến tới Trung Đông sơ tán công dân về nước

Đêm 12/1, Bộ trưởng Quốc phòng Philippines Delfin Lorenzana cho biết, Manila sẽ điều 2 tàu chiến cùng “một nhóm nhỏ nhân viên phi vũ trang” tới Trung Đông để giúp hồi hương lao động Philippines tại đây

Israel hoàn tất thử nghiệm hệ thống phòng thủ tên lửa Vòm Sắt cải tiến

Trên tài khoản Twitter, Bộ Quốc phòng Israel nêu rõ đã hoàn thành "một chiến dịch thử nghiệm phức tạp" đối với phiên bản nâng cấp của hệ thống Vòm Sắt.

Tổng thống Trump tuyên bố không quan tâm nếu Iran muốn đàm phán

Trên tài khoản Twitter, ông Trump tuyên bố việc đàm phán sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào Iran, nhưng "phải không sở hữu vũ khí hạt nhân và không sát hại người biểu tình."

Trung Quốc: Bắn hạ người đàn ông có súng bắt giữ 3 con tin

Tại khu tự trị Nội Mông ở miền Bắc Trung Quốc, một người đàn ông có vũ trang đã khống chế 3 con tin và dọa kích hoạt một thiết bị nổ.

Iraq cảnh báo sự sụp đổ kinh tế nếu Mỹ phong tỏa nguồn thu từ dầu mỏ

Một quan chức Iraq lưu ý rằng là quốc giaà sản xuất dầu mỏ và giao dịch trong lĩnh vực này bằng USD. Việc chặn tiếp cận tài khoản đồng nghĩa với việc cắt đứt hoàn toàn thu nhập của đất nước.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 751
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 751
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79756221