Mỹ điều máy bay phát hiện phóng xạ đến căn cứ không quân ở Nhật Bản

Trên tài khoản Twitter, Aircraft Spots cho hay chiếc Constant Phoenix WC-135W đã đến Căn cứ Không quân Kadena ở tỉnh Okinawa của Nhật Bản, song không nêu chính xác thời điểm đến.

Libya: GNA nhận lời tham dự hội nghị quốc tế tại Đức

Theo Liên hợp quốc, hội nghị tại Berlin được tổ chức nhằm chấm dứt sự can thiệp của lực lượng nước ngoài cũng như sự chia rẽ quốc tế về vấn đề Libya.

Các Thượng nghị sĩ Mỹ chúc mừng Việt Nam đảm nhận vai trò Chủ tịch ASEAN

(Chinhphu.vn) - Ngày 15/1, một số Thượng nghị sĩ Mỹ đã ra thông cáo báo chí chúc mừng Việt Nam đảm nhận chức Chủ tịch Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), một tổ chức đa phương có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy khu vực Ấn Độ-Thái Bình Dương tự do và mở.

Nội dung chính Thông điệp Liên bang của Tổng thống Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đọc Thông điệp Liên bang trước 1.300 khách mời gồm các thành viên Hội đồng Liên bang (Thượng viện), Duma Quốc gia (Hạ viện), các thành viên chính phủ...

Mỹ và Trung Quốc ký thoả thuận thương mại giai đoạn một

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chính thức ký thoả thuận thương mại "giai đoạn một" với Trung Quốc, một động thái nhằm xoa dịu những căng thẳng thương mại dai dẳng giữa hai nước trong suốt 18 tháng qua.

Nga đẩy nhanh việc bổ nhiệm ông Mikhail Mishustin làm Thủ tướng mới

Duma Quốc gia (tức Hạ viện) Nga tiến hành phiên họp bất thường để thảo luận về đề nghị của Tổng thống Nga Putin giới thiệu ứng viên Mikhail Mishustin, 53 tuổi, làm Thủ tướng Chính phủ Liên bang Nga.

Ai Cập khai trương căn cứ quân sự lớn nhất tại Biển Đỏ

Tổng thống nước này Abdel-Fattah El-Sisi ngày 15/1 đã khai trương căn cứ quân sự lớn nhất tại Biển Đỏ, ngay sau khi kết thúc cuộc tập trận Kader của Quân khu miền Bắc bắt đầu diễn ra từ tuần trước.

Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev từ chức

Thủ tướng Medvedev từ chức ngay sau khi Tổng thống Putin đọc Thông điệp liên bang năm 2020, trong đó đề xuất sửa đổi hiến pháp để tăng quyền cho Thủ tướng và các thành viên nội các.

Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích phe Dân chủ là "lừa đảo"

Trên trang mạng Twitter, Tổng thống Trump đã đề cập đến sự thúc đẩy của phe Dân chủ nhằm kêu gọi các nhân chứng tham gia luận tội ông tại Thượng viện.

Hội đồng Bảo an thảo luận tình hình Mali dưới sự chủ trì của Việt Nam

Đại sứ Đặng Đình Quý, Trưởng Phái đoàn đại diện Việt Nam tại Liên hợp quốc, Chủ tịch Hội đồng Bảo an đã lên án các cuộc tấn công nhằm vào thường dân, các lực lượng an ninh Mali và MINUSMA.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 777
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 777
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79756314