Hàn Quốc tăng an ninh ở căn cứ quân sự sau vụ xâm nhập dân sự gây rối

Hàn Quốc sẽ nâng cấp các camera giám sát, huy động các binh sỹ bảo vệ các căn cứ hải quân sau vụ 2 nhà hoạt động dân sự cắt những hàng rào dây thép gai và đột nhập một khu tổ hợp hải quân tại Jeju.

Bulgaria phong tỏa thủ đô, nhiều nước kéo dài tình trạng khẩn cấp

Mọi hoạt động giao thông đến và từ Sofia sẽ bị cấm cho đến khi có thông báo mới, trong khi hai nước, Romania và Bồ Đào Nha, gia hạn "tình trạng khẩn cấp."

Tổng thống Putin chính thức hoãn lễ diễu binh trên Quảng trường Đỏ

Tổng thống Putin nhấn mạnh dịch COVID-19 đang ở mức cao, không cho phép bắt đầu công tác chuẩn bị cho cuộc diễu binh và các sự kiện công cộng khác.

Trung Quốc: GDP giảm 6,8%, lần đầu tăng trưởng âm từ khi thống kê

Kinh tế Trung Quốc đã giảm lần đầu tiên trong gần ba thập kỷ trong quý 1/2020 do các biện pháp ngăn chặn dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 khiến hoạt động kinh tế bị đình trệ.

Campuchia chuẩn bị cách ly hơn 15.000 công nhân tại Phnom Penh

Chính quyền thủ đô Phnom Penh đã sẵn sàng cách ly hơn 15.000 công nhân dệt may đang chuẩn bị từ các tỉnh quay lại thủ đô làm việc sau Tết cổ truyền của người Khmer.

Chính quyền Vũ Hán giải thích lý do thay đổi số liệu về COVID-19

Khi dịch bệnh lên đến đỉnh điểm, các bệnh viện và trung tâm y tế đều chỉ tập trung vào cứu chữa cho bệnh nhân, dẫn đến tình trạng thống kê số liệu muộn hoặc không chính xác.

Tokyo bắt đầu cung cấp dịch vụ tư vấn về dịch COVID-19 bằng tiếng Việt

Trung tâm sẽ kết nối người gọi với các trung tâm y tế chỉ định hoặc các bộ phận khác để cung cấp những hỗ trợ cần thiết cho người gọi.

Thủ tướng Australia cảnh báo giãn cách xã hội có thể kéo dài 1 năm

Thủ tướng Australia Scott Morrison ngày 17/4 đã đưa ra cảnh báo trên dù đã xuất hiện những dấu hiệu cho thấy tốc độ lây lan của dịch bệnh có xu hướng chậm lại.

Thái Lan mở cửa trở lại các cửa khẩu để đón công dân về nhà

Thái Lan đã đóng các cửa khẩu từ ngày 20/3 sau khi áp đặt lệnh phong tỏa toàn quốc nhằm ngăn chặn dịch COVID-19 lây lan.

Mỹ: Thâm hụt ngân sách sẽ tăng khoảng 1.800 tỷ USD do dịch COVID-19

Hầu hết các tác động thâm hụt ngân sách liên bang của luật ứng phó với dịch COVID-19 trị giá gần 2.000 tỷ USD sẽ biểu hiện trong năm ngân sách 2020 kết thúc vào ngày 30/9.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 627
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 627
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74083474