Nga sẽ sản xuất hàng triệu liều vắcxin ngừa COVID-19 mỗi tháng

Bộ Y tế Nga dự kiến sẽ sản xuất từ 1,5-2 triệu liều vắcxin ngừa COVID-19 tiềm năng mỗi tháng vào cuối năm nay, sau đó tăng dần lên 6 triệu liều mỗi tháng.

Italy loại bỏ khả năng áp đặt lại các biện pháp phong tỏa toàn quốc

Bộ trưởng Speranza nhấn mạnh Italy sẽ không áp đặt lệnh phong tỏa mới, cho rằng tình hình hiện nay không thể so sánh với hồi đầu năm khi dịch bệnh lây lan ngoài tầm kiểm soát và không thể truy vết.

Indonesia hướng tới kế hoạch phủ sóng 4G toàn quốc vào năm 2022

Bộ trưởng Plate khẳng định rằng chậm nhất là vào cuối năm 2022, các dịch vụ 4G sẽ có mặt trên toàn quốc, cho phép mọi công dân chuyển sang kỷ nguyên xã hội kỹ thuật số.

Tỷ lệ tín nhiệm dành cho Nội các Nhật Bản giảm mạnh

Cuộc khảo sát qua điện thoại được tiến hành trong hai ngày 22-23/8 cho thấy, tỷ lệ ủng hộ đối với nội các của Thủ tướng Abe đã giảm so với mức 38,8% trong cuộc khảo sát một tháng trước đó.

Iran công bố kết quả phân tích dữ liệu hộp đen máy bay Ukraine

Kết quả phân tích cho thấy chiếc máy bay xấu số của Ukraine bị trúng 2 tên lửa cách nhau 25 giây và hành khách vẫn còn sống sót sau khi máy bay trúng tên lửa đầu tiên.

LHQ kêu gọi chấm dứt tình trạng thù hận và phân biệt đối xử

Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres cho rằng trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 bùng phát, những thành phần chuyên bôi xấu danh dự, lan truyền gương xấu không ngừng gia tăng.

Người dân Thái Lan lo ngại biểu tình có thể dẫn tới bạo lực

61,13% số người tham gia khảo sát bày tỏ lo ngại về khả năng các cuộc biểu tình diễn ra tại Đại học Thammasat và Tượng đài Dân chủ thời gian qua sẽ dẫn tới chia rẽ và bạo lực trong xã hội.

Tổng thống Mỹ cáo buộc FDA gây trì hoãn thử nghiệm vắcxin COVID-19

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cáo buộc Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ tìm cách gây trì trệ việc thử nghiệm vắcxin phòng virus SARS-CoV-2 đến ngày bầu cử.

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo công du Trung Đông vào tuần tới

Giới chức ngoại giao Israel cho biết chuyến thăm của Ngoại trưởng Pompeo sẽ tập trung vào thỏa thuận giữa Israel và UAE, các cố gắng của Mỹ về tái áp đặt trừng phạt của Liên hợp quốc đối với Iran.

Liên đoàn Arab nêu lập trường về bình thường hóa quan hệ với Israel

Tổng thư ký Liên đoàn Arab (AL), ông Ahmed Aboul-Gheit tuyên bố quan hệ hòa bình bình thường và toàn diện giữa Israel và Arab chỉ có thể đạt được khi người Palestine giành được tự do và độc lập.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 683
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 683
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79666337