Bầu cử Mỹ 2020: Ganh đua quyết liệt ở khu vực Trung-Đại Tây Dương

Tại hai bang đầu tiên ở khu vực Trung-Đại Tây Dương, ông Joe Biden đã giành chiến thắng ở Virginia, trong khi Tổng thống Donald Trump thắng lợi ở Tây Virginia.

Bộ Quốc phòng duy trì hiệu quả quốc tế hợp tác an ninh mạng

(Chinhphu.vn) - Bộ Quốc phòng với tư cách là Chủ tịch ADMM và ADMM+ trong năm Chủ tịch ASEAN 2020 đã và đang nỗ lực duy trì có hiệu quả tiến trình hợp tác quốc phòng về an ninh mạng trong khuôn khổ ADMM+ bằng việc tổ chức các hội nghị trực tuyến.

Hơn 95 triệu cử tri Mỹ đi bỏ phiếu sớm trong cuộc bầu cử tổng thống

Mỹ ghi nhận 95.027.832 cử tri Mỹ bỏ phiếu sớm, trong đó gần 60,5 triệu cử tri gửi phiếu bầu qua đường bưu điện, trong khi 34,5 triệu cử tri đã đi bỏ phiếu trực tiếp.

LHQ hoan nghênh các bên tại Libya thảo luận về thỏa thuận ngừng bắn

Giới lãnh đạo quân sự thuộc các bên đối địch tại Libya đang tham gia cuộc đàm phán 3 ngày tại thị trấn Ghadames để tiến hành cuộc đối thoại về lệnh ngừng bắn.

New York và Philadelphia cam kết đảm bảo an toàn Ngày Bầu cử

Theo Sở Cảnh sát New York, trong ngày 3/11, lực lượng an ninh sẽ thực hiện nhiệm vụ giám sát tại hơn 1.200 điểm bỏ phiếu trên toàn thành phố.

Mỹ tìm cách dỡ bỏ lệnh trừng phạt Sudan liên quan cuộc xung đột Darfur

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cam kết sẽ làm việc với Chính phủ Sudan và đối tác quốc tế để xác định biện pháp dỡ bỏ các lệnh trừng phạt liên quan đến cuộc xung đột ở Darfur trong thời gian sớm nhất.

Trao đổi thương mại ASEAN-Trung Quốc tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ

Trao đổi thương mại giữa Trung Quốc và ASEAN tăng 5,6% trong quý 2 và 7,7% trong quý 3, cao hơn nhiều so với trao đổi giữa Trung Quốc với các đối tác thương mại khác.

Bộ Nội vụ Áo cáo buộc ít nhất 1 phần tử IS đứng sau vụ tấn công

Bộ Nội vụ Áo Karl Nehammer cho rằng các vụ tấn công xảy ra tại trung tâm thủ đô Vienna tối 2/11 do ít nhất một phần tử thuộc tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tiến hành.

Bầu cử Mỹ: Kịch bản nào?

(Chinhphu.vn) - Người Mỹ có thể biết được ông Trump hay ông Biden thắng tại bang quan trọng hàng đầu Florida trước khi lên giường ngủ vào đêm bầu cử 3/11. Tuy nhiên, tại một số bang quan trọng khác, có thể sau 3/11 mới kiểm phiếu xong.

Ứng cử viên Joe Biden kết thúc chiến dịch tranh cử

(ĐCSVN) - Ngày 2/11, cựu Phó Tổng thống Mỹ, ứng cử viên đại diện đảng Dân chủ sẽ tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ 2020 đã kết thúc đợt vận động tranh cử cuối cùng trước ngày bầu cử diễn ra vào ngày 3/11 (theo giờ Mỹ).
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 445
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 445
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79749499