Iran sẽ tăng cường thế hệ máy ly tâm mới cho các cơ sở hạt nhân

Tổ chức năng lượng nguyên tử Iran (AEOI) sẽ lắp đặt các thế hệ máy ly tâm mới là IR2M, IR6 tại 2 cơ sở hạt nhân Fordow và Natanz.

Iran bác ý tưởng đàm phán không chính thức với Mỹ và châu Âu

Iran đã bác bỏ ý tưởng tiến hành cuộc gặp không chính thức với Mỹ và các cường quốc châu Âu khác để thảo luận về cách thức khôi phục thỏa thuận hạt nhân lịch sử năm 2015.

Nga cam kết cho Iran vay 1,2 tỷ euro xây dựng nhà máy điện

Nga và Iran đạt được thỏa thuận ban đầu về dự án nhà máy điện Sirik hồi năm 2016, nhưng việc triển khai gặp khó khăn do những vướng mắc về vấn đề tài chính và quản lý hành chính.

Tổng thống Philippines lại đe dọa chấm dứt thỏa thuận quân sự với Mỹ

Các nhà lãnh đạo chủ chốt đã ủng hộ khuyến nghị của Thượng viện nhằm duy trì VFA với Mỹ dưới thời chính quyền mới của Tổng thống Joe Biden.

Tòa án Hiến pháp Niger xác nhận kết quả bầu cử quốc hội

Theo Chánh án Tòa án Hiến pháp Niger, tổng cộng 25.815 điểm bỏ phiếu đã xác nhận kết quả, với ước tính số lượng cử tri đi bỏ phiếu khoảng 4.712.430 trên tổng số 7.446.556 cử tri đã đăng ký.

60% dân số Syria đang trong tình trạng mất an ninh lương thực

(Chinhphu.vn) - Ngày 25/2, Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ) đã họp định kỳ hằng tháng về tình hình nhân đạo Syria bằng hình thức trực tuyến. Phó Tổng Thư ký LHQ phụ trách vấn đề nhân đạo ông Mark Lowcock đã báo cáo HĐBA về nội dung này.

Vaccine COVID-19 mới có khả năng chống lại SARS-CoV-2 biến thể

(Chinhphu.vn) – Vaccine của Johnson & Johnson chỉ cần tiêm 1 mũi duy nhất này có hiệu quả cao trong ngăn ngừa các triệu chứng nặng của bệnh COVID-19, trong đó có cả khả năng chống lại các biến thể mới của virus SARS-CoV-2.

Thế giới tuần qua: Chính trường “nóng” trở lại

(ĐCSVN) – Việc tân Tổng thống Mỹ đưa ra động thái quân sự đầu tiên nhằm vào Syria, Venezuela yêu cầu Đại sứ EU rời khỏi đất nước, Quốc hội Australia thông qua bộ quy tắc thương lượng truyền thông,…đã khiến tình hình khu vực và thế giới tuần qua (22-28/2) nóng trở lại.

Tổng thống Putin: Nga vẫn đối mặt với những mối đe dọa từ bên ngoài

Tổng thống Putin khẳng định Nga sẽ luôn bảo vệ chủ quyền và lợi ích quốc gia của mình, đảm bảo an ninh cho công dân Nga và bảo vệ quyền quyết định tương lai của người dân.

EU cảnh báo các nước không vội dỡ bỏ các biện pháp phòng chống dịch

Các nhà lãnh đạo EU đánh giá sẽ mất vài tháng chứ không phải vài tuần để đảm bảo đủ nguồn cung vắcxin, giữa lúc các biến thể mới của SARS-CoV-2 lan nhanh gây ảnh hưởng đến kế hoạch tiêm chủng.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1002
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1002
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81567190