Nhật Bản có thể sắp dỡ bỏ các hạn chế xuất khẩu đối với Hàn Quốc

Đây được xem là một sự nhượng bộ sau khi Tokyo đưa ra những tuyên bố đầy mâu thuẫn về việc sẽ không lùi bước trong các cuộc đàm phán với Seoul.

Europol mở chiến dịch tấn công mạng nhằm vào khủng bố IS

Theo Người phát ngôn cơ quan công tố liên bang Bỉ, cảnh sát nước này đánh sập một số máy chủ của IS, đóng cửa 1 lượng lớn các tài khoản, trang mạng do nhánh truyền thông của của tổ chức này điều hành.

Hợp tác quốc phòng vì một ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng

Năm ASEAN 2020, dự kiến Bộ Quốc phòng Việt Nam sẽ chủ trì tổ chức hơn 20 hội nghị và hoạt động quốc phòng-quân sự ASEAN, tập trung vào một số hoạt động chính.

ASEAN-Hàn Quốc chia sẻ kinh nghiệm về đổi mới dịch vụ công

ASEAN đã trở thành một trong những đối tác quan trọng nhất của Hàn Quốc dưới thời chính quyền Tổng thống Moon Jae-in với "Chính sách Hướng Nam Mới."

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ kêu gọi chấm dứt cuộc khủng hoảng vùng Vịnh

Phát biểu tại căn cứ quân sự Thổ Nhĩ Kỳ ở Qatar, nơi có khoảng 5.000 binh sỹ đồn trú, Tổng thống Erdogan nhấn mạnh: “Mong ước của tôi là cuộc khủng khoảng vùng Vịnh sẽ nhanh chóng được giải quyết."

Brazil để ngỏ khả năng rút khỏi khối Thị trường chung Nam Mỹ

Trả lời phỏng vấn tờ Valor Economico, Ngoại trưởng Brazil cho rằng viễn cảnh Brazil phải rời Mercosur có thể không phải là một lựa chọn tối ưu, song đó là một khả năng trong trường hợp cần thiết.

Việt Nam dự Hội nghị Ngân hàng ASEAN lần thứ 22

(Chinhphu.vn) - Hội nghị Ngân hàng ASEAN lần thứ 22 chính thức khai mạc tại thủ đô Phnom Penh sáng 25/11 với sự tham dự của hơn 500 đại biểu gồm những nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu thuộc 10 nước ASEAN.

ADB áp dụng khung giá vay mới cho các nước thu nhập trung bình cao

(Chinhphu.vn) - Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) hôm nay đã phê duyệt việc áp dụng những điều khoản tài trợ đa dạng hóa cho các quốc gia thành viên đang phát triển chỉ vay các khoản vay dựa vào thị trường từ ADB. Cơ cấu định giá mới sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2021.

Triều Tiên diễn tập bắn pháo theo chỉ thị của nhà lãnh đạo Kim Jong-un

Hãng Thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 25/11 đưa tin nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã chỉ thị diễn tập bắn pháo khi thị sát một đơn vị quân đội trên đảo Changrin, phía Bắc ranh giới trên biển giữa hai miền Triều Tiên.

Quân đội Philippines tiêu diệt sáu nghi can khủng bố

Trong cuộc đụng độ kéo dài 2 ngày với nhóm phiến quân Abu Sayyaf vào cuối tuần qua tại tỉnh Sulu, miền Nam Philippines, quân đội nước này đã tiêu diệt ít nhất 6 nghi can khủng bố.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 679
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 679
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60621146