Số ca mắc mới không ngừng tăng, Singapore cảnh báo nguy cơ y tế quá tải

(Chinhphu.vn) - Các ca nhiễm mới đã gia tăng trong thời gian gần đây tại Singapore sau khi chính phủ nước này nới lỏng một số biện pháp hạn chế.

Romania: Tướng quân đội Nicolae Ciuca được chỉ định làm Thủ tướng mới

Tổng thống Iohannis đã giao trách nhiệm cho Tướng Nicolae Ciuca trong vòng 10 ngày phải hoàn tất danh sách nội các mới và tìm kiếm tiến hành một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm tại Quốc hội.

Các Bộ trưởng Quốc phòng NATO thảo luận tăng cường khả năng phòng thủ

Tại Hội nghị, các Bộ trưởng NATO sẽ nhất trí thông qua những mục tiêu mới để tăng cường khả năng quân sự của mỗi nước cũng như một kế hoạch toàn diện về việc bảo vệ khu vực châu Âu-Đại Tây Dương.

Mỹ thử nghiệm thành công công nghệ tên lửa siêu vượt âm

Thông cáo của Lầu Năm Góc cho hay Phòng thí nghiệm quốc gia Sandia đã thực hiện những cuộc thử nghiệm tại Căn cứ bay Wallops của Cơ quan Hàng Không và Vũ trụ Mỹ (NASA) ở bang Virginia.

Hội nghị ổn định Libya ra tuyên bố bác bỏ sự can thiệp của nước ngoài

Ngoại trưởng Al-Mangoush nói rằng tuyên bố cuối cùng của hội nghị đã nhấn mạnh cam kết đối với các nghị quyết của Hội đồng bảo an Liên hợp quốc, đặc biệt là các nghị quyết 1970, 2570 và 2571.

Tình hình Afghanistan: Nổ lớn gây mất điện ở thủ đô Kabul

Điện của Afghanistan chủ yếu phụ thuộc và nguồn nhập khẩu từ Uzbekistan và Tajikistan, khiến hệ thống đường dây truyền tải điện trở thành mục tiêu tấn công chính của các phần tử nổi loạn.

Canada công bố chuẩn hóa chứng nhận tiêm chủng cho hoạt động đi lại

Bằng chứng tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 được tiêu chuẩn hóa bao gồm tên, ngày sinh của chủ sở hữu, số liều vaccine đã tiêm, loại vaccine, số lô, ngày tiêm chủng và mã QR bao gồm lịch sử tiêm.

Lên kế hoạch hội nghị trực tuyến Tổng thống Mỹ và Chủ tịch Trung Quốc

Mỹ đang hướng tới mục tiêu tổ chức hội nghị trực tuyến giữa lãnh đạo 2 nước vào trong tháng 11 tới, mặc dù các kế hoạch vẫn đang ở trong tiến trình thảo luận.

Bổ nhiệm Lãnh sự danh dự đầu tiên của Việt Nam tại Thụy Sĩ

Tiến sỹ Philipp Rosler, nguyên Phó Thủ tướng Đức, vừa được chính thức bổ nhiệm vị trí Lãnh sự danh dự đầu tiên của Việt Nam tại Thụy Sĩ.

Liên minh châu Âu bàn thảo các biện pháp trong quan hệ với Ba Lan

Các nhà lãnh đạo EU thể hiện sự kiên định của họ nhưng vẫn dang tay với Ba Lan, quốc gia đang "xung đột" với EU về tính độc lập của cơ quan tư pháp và tính ưu việt của luật pháp châu Âu.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1052
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1052
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81568482