Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi xác nhận sẽ tham dự Hội nghị COP26

Ngày 24/10, Văn phòng Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi xác nhận ông sẽ đến Anh tham dự Hội nghị lần thứ 26 các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP 26) vào tháng 11 tới.

Yemen: Liên minh quân sự quốc tế tiêu diệt hơn 260 phiến quân Houthi

Hãng thông tấn Saudi Arabia dẫn thông báo của liên minh quân sự quốc tế cho biết 264 phiến quân đã bị tiêu diệt và 36 thiết bị quân sự bị phá hủy trong các đợt không kích diễn ra trong 72 giờ vừa qua.

Israel công bố kế hoạch xây thêm hơn 1.300 nhà ở định cư ở Bờ Tây

Bộ Xây dựng Israel công bố mời thầu xây dựng các nhà ở định cư mới sau khi hồi tuần trước giới chức nước này đã cho phép cho 4.000 người Palestine đăng ký cư trú tại Bờ Tây.

Trung Quốc dự báo tình hình dịch có thể xấu đi trong những ngày tới

Quan chức Trung Quốc cho biết hầu hết những người bị nhiễm COVID-19 lần này đều có lịch sử đi lại phức tạp, đồng thời kêu gọi các khu vực bị ảnh hưởng bởi đại dịch áp dụng "chế độ khẩn cấp."

Nga cho phép phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ tiêm vaccine Sputnik V

Theo Bộ Y tế Nga, vẫn chưa rõ liệu các hoạt chất của vaccine có vào sữa mẹ hay không nên trước khi tiêm vaccine cho phụ nữ đang cho con bú, cần phải đánh giá các rủi ro và lợi ích của việc tiêm.

Đoàn người di cư Trung Mỹ tiếp tục hành trình qua Mexico tới Mỹ

Đoàn người di cư, trong đó có nhiều trẻ nhỏ, đã tiếp tục hành trình vượt qua Mexico để tới Mỹ, bất chấp nỗ lực ngăn cản của lực lượng chức năng.

Mỹ đã đạt được phần lớn mục tiêu chống khủng bố ở Afghanistan

Mỹ và Taliban đã đạt được một thỏa thuận chống khủng bố, theo đó Taliban cam kết không cung cấp nơi trú ẩn cho những kẻ khủng bố ở Afghanistan, ngăn chặn việc cung cấp tài chính, đào tạo của al-Qaeda.

Hội nghị Thượng đỉnh Y tế thế giới thảo luận về đại dịch toàn cầu

Hội nghị năm nay sẽ tập trung vào các chủ đề như chiến lược toàn cầu nhằm ứng phó và ngăn chặn đại dịch; vai trò của Đức, châu Âu và WHO trong chăm sóc sức khỏe toàn cầu và phân bổ công bằng vaccine.

Ít nhất 30 người thiệt mạng trong các cuộc đụng độ tại Somalia

Các cuộc đụng độ giữa Lực lượng vũ trang Somalia và các tay súng Ahlu Sunna Wal Jamaa khiến ít nhất 30 người thiệt mạng và 70 người bị thương.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ "không hoan nghênh" đại sứ 10 nước phương Tây

Liên quan đến tuyên bố chung của đại sứ các nước phương Tây kêu gọi trả tự do cho doanh nhân Osman Kavala, Tổng thống Erdogan cho biết, Thổ Nhĩ Kỳ cần sớm trục xuất các nhà ngoại giao này.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 909
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 909
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81538937