World Cup 2022: Croatia và Maroc vào vòng 1/8, Bỉ dừng cuộc chơi 

Croatia và Maroc đã trở thành hai đại diện của bảng F giành vé vào vòng 1/8 World Cup 2022 trong khi Bỉ ngậm ngùi dừng cuộc chơi ngay từ vòng bảng. Huy Khánh (Vietnam+)
World Cup 2022: Croatia và Maroc vào vòng 1/8, Bỉ dừng cuộc chơi

Croatia và Maroc đã trở thành hai đại diện của bảng F giành vé vào vòng 1/8 World Cup 2022 trong khi Bỉ ngậm ngùi dừng cuộc chơi ngay từ vòng bảng.

Đây là kết quả phản ánh đúng với những gì đã diễn ra tại bảng đấu này kể từ đầu giải khi mà Bỉ không có phong độ như kỳ vọng.

Trong khi đó, Croatia tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh của mình. Họ đã khiến Bỉ phải “bất lực” trong việc tìm đường vào khung thành của Milan Borjan trước khi điểm với kết quả hòa 0-0 vừa đủ trong trận cầu "sinh tử."

Với 5 điểm có được sau 3 lượt trận, đương kim á quân thế giới ghi tên mình vào vòng 16 đội với tư cách nhì bảng F.

Bởi ở trận đấu cùng giờ, đội tuyển Maroc đã vượt qua Canada với tỷ số 2-1. Hakim Ziyech và Youssef En-Nesyri lập công cho Maroc trong khi bàn thắng của Canada đến từ pha phản lưới nhà của Nayef Aguerd.

Khép lại vòng bảng, Maroc có trong tay 7 điểm và họ thẳng tiến vòng knock-out ở ngôi đầu, và đang chờ đợi xem đối thủ của mình sẽ là đội bóng nào (nhì bảng E).

230 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 728
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 728
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76739684