VTV Cup Ống nhựa Hoa Sen 2018: Tuyển Việt Nam giành ngôi vô địch 

Tối 11/8, tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Hà Tĩnh, Ban Tổ chức Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Ống nhựa Hoa Sen 2018 đã tổ chức Lễ bế mạc và trao Cúp vô địch cho đội tuyển Việt Nam.
VTV Cup Ống nhựa Hoa Sen 2018: Tuyển Việt Nam giành ngôi vô địch

Trước khi diễn ra Lễ bế mạc và trao giải cho các đội có thành tích tại Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Ống nhựa Hoa Sen, đông đảo khán giả đã chứng kiến trận đấu giành chức vô địch đầy kịch tính giữa đội tuyển Việt Nam và đội Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.

 Bước vào trận chung kết, Huấn luận viên đội tuyển Việt Nam Nguyễn Tuấn Kiệt đã bố trí đội hình mạnh nhất với quyết tâm mang về chiếc Cúp vô địch. Sau tiếng còi khai cuộc, đội tuyển Việt Nam được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã nhập cuộc đầy hứng khởi. Màn trình diễn đẹp mắt với các pha đánh quyết liệt từ chủ công Trần Thị Thanh Thúy, phụ công Bùi Thị Ngà, sự lăn xả cứu bóng của Libero Nguyễn Thị Kim Liên cùng sự linh hoạt của chuyền hai Nguyễn Linh Chi đã mang về chiến thắng chung cuộc cho đội tuyển Việt Nam trước đội Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên với tỷ số 3-0.

 Trước đó, đội tuyển Việt Nam cũng phải trải qua trận bán kết nghẹt thở và giành được chiến thắng khó khăn trước đội tuyển Câu lạc bộ Tứ Xuyên (Trung Quốc) với tỷ số 3-2 để có mặt ở trận chung kết gặp đội Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.

 Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Ống nhựa Hoa Sen năm 2018 diễn ra từ ngày 4/8, với sự tham gia của 8 đội bóng gồm: Đội tuyển Việt Nam, Đội tuyển trẻ Việt Nam, Câu lạc bộ  Altay (Kazakhstan), Đại học Hokkaido (Nhật Bản), Câu lạc bộ Vân Nam (Trung Quốc), Câu lạc bộ Tứ Xuyên (Trung Quốc), đội Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và Đội tuyển Đại học Đài Bắc Trung Hoa.

 Với mục tiêu vào chung kết của giải đấu, Huấn luận viên Nguyễn Tuấn Kiệt đã tập hợp những gương mặt quen thuộc như Trần Thị Thanh Thúy, Nguyễn Linh Chi, Nguyễn Thị Kim Liên, Bùi Thị Ngà; ngoài ra còn có những gương mặt mới được bổ sung là Đặng Thị Kim Thanh, Lưu Thị Huệ, Lê Thị Thanh Liên.

 Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức giải đã trao giải Nhất và Cúp cho đội tuyển Việt Nam, giải Nhì cho đội tuyển Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, giải Ba cho Câu lạc bộ Tứ Xuyên (Trung Quốc), giải Bốn cho đội Câu lạc bộ  Altay (Kazakhstan). Ban Tổ chức còn trao các giải Khuyến kích cho đội tuyển trẻ Việt Nam, giải Phong cách cho Đại học Đài Bắc Trung Hoa. Ngoài ra, Ban Tổ chức vinh danh các danh hiệu chủ công, phụ công xuất sắc, chuyền hai hay nhất, hoa khôi của Giải…

 Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục thể thao Hà Tĩnh với sức chứa 2.500 người đã không đáp ứng được nhu cầu của khán giả và cổ động viên ở Hà Tĩnh. Ban Tổ chức giải đã phải bố trí thêm hàng trăm ghế nhựa quanh nhà thi đấu để phục vụ khán giả, người hâm mộ.

Người hâm mộ tỉnh Hà Tĩnh đã mang võng, ghế sắp hàng từ 19 giờ ngày 10/8, để có được tấm vé vào xem trận chung kết ngày hôm sau. Ban Tổ chức đã truyền phát hình ảnh ra màn hình lớn ở cạnh Nhà thi đấu để phục vụ khán giả không có vé vào xem trong Nhà thi đấu.../.

​Tường-Quân/TTXVN

301 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 163
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 163
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 15993216